Fun88 – Erik Ten Hag dẫn dắt MU: Báo Anh đặt dấu hỏi về tương lai Ronaldo và 4 SAO

Báo chí Anh đã đưa ra cái nhìn về tình hình MU sau khi "Quỷ đỏ" chính thức bổ nhiệm HLV Erik Ten Hag.

MU tung trailer chào đón Erik Ten Hag:

Sau nhiều ngày chờ đợi, MU đã chính thức thông báo bổ nhiệm HLV Erik Ten Hag vào chiều ngày 21/4 (theo giờ Việt Nam). Hợp đồng giữa hai bên sẽ có thời hạn đến tháng 5/2025, kèm theo tùy chọn gia hạn thêm 1 năm.

Erik Ten Hag dẫn dắt MU: Báo Anh đặt dấu hỏi về tương lai Ronaldo và 4 SAO - 1

Erik Ten Hag dẫn dắt MU: Báo Anh đặt dấu hỏi về tương lai Ronaldo và 4 SAO - 2

MU chính thức bổ nhiệm Erik Ten Hag

Nói về sự kiện này, tờ Daily Mail nhận định: “Một công việc tái thiết khổng lồ đang chờ Ten Hag, người được cho là đã khiến giám đốc kỹ thuật Darren Fletcher và giám đốc bóng đá John Murtough bị sốc với đánh giá thẳng thắn về các vấn đề của MU trong cuộc phỏng vấn.

Ten Hag đã chỉ trích chính sách chuyển nhượng của MU sau khoản chi 1 tỷ bảng kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu vào năm 2013 mà không thể hiện được gì nhiều. Ten Hag sẽ được giao nhiệm vụ giúp MU chấm dứt cơn hạn hán danh hiệu kéo dài 5 năm sau một mùa giải gây thất vọng lớn.

Ông ấy sẽ cần phải đưa ra quyết định ngay lập tức về việc giữ lại cầu thủ nào và bán cầu thủ nào, với những cái tên như Paul Pogba, Jesse Lingard, Juan Mata và Edinson Cavani đều sẽ hết hợp đồng vào mùa hè này. Một quyết định quan trọng sẽ phải được đưa ra về việc có giữ lại Cristiano Ronaldo, người có hợp đồng đến năm 2023, với tùy chọn thêm một năm hay không”.

Erik Ten Hag dẫn dắt MU: Báo Anh đặt dấu hỏi về tương lai Ronaldo và 4 SAO - 3

The Sun: “Bắt đầu cho Ten”

Một tờ báo khác của Anh là The Sun giật tít ngắn gọn: “Bất đầu cho Ten”. Theo The Sun, Ten Hag đã nhận sự cam kết ủng hộ của ban lãnh đạo MU trước khi ngồi vào chiếc ghế nóng tại Old Trafford. “Thành tích ấn tượng tại Champions League và trong nước cùng với Ajax chứng tỏ Ten Hag đã sẵn sàng đảm nhận công việc này”, tờ The Sun nhận định.

Trong khi đó, tờ Express tin rằng Ten Hag sẽ được ban lãnh đạo MU cấp cho 200 triệu bảng để chi tiêu vào mùa hè này, cộng với bất kỳ khoản nào mà câu lạc bộ thu về từ việc bán cầu thủ. “Quỷ đỏ” cũng được cho là đã đồng ý rằng Ten Hag sẽ có tiếng nói trong việc lựa chọn các mục tiêu chuyển nhượng.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts