Fun88 – Đua “Vua phá lưới” Ngoại hạng Anh: Son Heung Min trên cơ Ronaldo, ai sáng cửa nhất?

Son Heung Min bị báo Hàn dự báo khó bảo vệ ngôi Vua phá lưới Premier League.

23 bàn thắng cho Tottenham Hotspur ở giải Ngoại hạng Anh 2021/22 của Son Heung Min

Tại mùa giải 2021/22 vừa qua, những pha lập công đúng vào vòng đấu cuối cùng đã giúp cả Son Heung Min (Tottenham Hotspur) lẫn Mohamed Salah (Liverpool) cùng cán đích ở vị trí người dẫn đầu danh sách ghi bàn tại giải Ngoại hạng Anh (cùng 23 bàn) để chia sẻ danh hiệu “Chiếc giày vàng”.

Đua “Vua phá lưới” Ngoại hạng Anh: Son Heung Min trên cơ Ronaldo, ai sáng cửa nhất? - 1

Đua “Vua phá lưới” Ngoại hạng Anh: Son Heung Min trên cơ Ronaldo, ai sáng cửa nhất? - 2

Son Heung Min và Mohamed Salah cùng có 23 bàn thắng để chia sẻ danh hiệu “Chiếc giày vàng” dành cho “Vua phá lưới giải Ngoại hạng Anh” mùa giải 2021/22

Đứng ngay sau họ trong danh sách “nhả đạn” là Cristiano Ronaldo (MU), người đã có 18 bàn thắng tại Premier League mùa trước. Son Heung Min đã đi vào lịch sử với tư cách cầu thủ người châu Á và quốc tịch Hàn Quốc đầu tiên giành danh hiệu “Vua phá lưới” ở giải Ngoại hạng Anh.

Mới đây, tờ Dong A – nhật báo nổi tiếng Hàn Quốc đã có bài viết đáng chú ý với nhan đề: “Son Heung Min, người được dự đoán chỉ cán đích thứ tư trong cuộc đua Vua phá lưới Premier League mùa tới khi vị trí dẫn đầu thuộc về Haaland”.

Đua “Vua phá lưới” Ngoại hạng Anh: Son Heung Min trên cơ Ronaldo, ai sáng cửa nhất? - 3

Tờ Dong A cho rằng Son Heung Min khó lòng bảo vệ danh hiệu “Vua phá lưới giải Ngoại hạng Anh” mùa tới

Tờ báo có trụ sở tại Chungjeong-ro (Seodaemun-gu, Seoul) dẫn ra đánh giá dự đoán của trang tin The Football Faithful (Anh) hôm 22/6 chọn ra top 5 ứng cử viên hàng đầu giành danh hiệu “Chiếc giày vàng giải Ngoại hạng Anh mùa 2022/23”.

Đáng chú ý, Erling Haaland dù mới “chân ướt chân ráo” gia nhập Man City từ Borussia Dortmund khi đội chủ sân Etihad kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 60 triệu euro nhưng tiền đạo trẻ người Na Uy vẫn được tin tưởng lớn nhất rằng anh sẽ là “Vua phá lưới Premier League” mùa tới.

Đua “Vua phá lưới” Ngoại hạng Anh: Son Heung Min trên cơ Ronaldo, ai sáng cửa nhất? - 4

Tân binh Erling Haaland (Man City) được trang The Football Faithful tin là ứng cử viên lớn nhất giành danh hiệu “Vua phá lưới Premier League mùa giải 2022/23”

Trang The Football Faithful đánh giá rằng nhà cái sẽ ra tỷ lệ cược Haaland đoạt danh hiệu này là 4/1 (đặt 1 ăn 4).

Mohamed Salah, người cùng chia sẻ ngôi vị “Chiếc giày vàng Premier League” với Son Heung Min mùa trước được trang này đưa ra tỷ lệ cược sẽ bảo vệ thành công danh hiệu này là 9/2 (đặt 2 ăn 9).

Tiền đạo người Ai Cập chính là ứng cử viên lớn thứ 2, sau mỗi Erling Haaland để đoạt danh hiệu kể trên mùa tới dù đối tác ăn ý của anh trên hàng công Liverpool là Sadio Mane vừa gia nhập Bayern Munich.

Harry Kane, người bạn thân của Son Heung Min ở Tottenham được trang The Football Faithful chọn là ứng cử viên sáng giá thứ 3 đoạt giải “Chiếc giày vàng” dành cho “Vua phá lưới Premier League mùa giải 2022/23” với tỷ lệ cược 6/1 (đặt 1 ăn 6).

Dẫu Son Heung Min chỉ là ứng cử viên thứ tư với tỷ lệ cược 9/1 (đặt 1 ăn 9) nhưng khả năng anh bảo vệ thành công danh hiệu này vẫn lớn hơn việc Cristiano Ronaldo ẵm giải. Trang Football Faithful cho rằng khả năng siêu sao 37 tuổi của MU được vinh danh là chủ nhân của “Chiếc giày vàng Premier League” mùa sau chỉ ở mức tỷ lệ cược 10/1 (đặt 1 ăn 10).

Tuy nhiên, dự đoán vẫn chỉ là dự đoán. Ở một giải đấu hấp dẫn và tiềm ẩn nhiều bất ngờ khi trình độ các đội bóng và cầu thủ ngày càng xích lại gần nhau hơn, bất cứ chân sút nào có thực lực lẫn đẳng cấp đều có thể giành giải “Vua phá lưới Premier League” mùa tới.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts