Fun88 – Deontay Wilder thừa nhận thất bại: "Tôi đã cố hết sức nhưng thế là chưa đủ"

Tay đấm người Mỹ khẳng định bản thân đã sử dụng hết khả năng chuẩn bị và thừa nhận Tyson Fury đã thành công trong việc hạ gục mình.

Lần thứ ba đối đầu Tyson Fury, Deontay Wilder đã cho thấy một bộ mặt khác trước, phần nào đúng như lời khẳng định của “máy dội bom” về những sự thay đổi sẽ mang tới.

Anh mở màn trận đấu bằng việc khai thác phần bụng của Fury, chủ động tấn công hòng giành được lợi thế điểm số. Là người bị đấm ngã trước, nhưng Deontay Wilder cũng có cho mình 2 tình huống phản công đáng kể ở hiệp 4.

Deontay Wilder đã nỗ lực tung ra hết những đòn đánh đáng chú ý ở đầu trận.

Dù vậy, đó là những gì tốt nhất mà Deontay Wilder làm được sau khi bị kiểm soát hoàn toàn ở quãng thời gian sau đó, trước khi để thua với cú knockdown thứ 3 từ đối thủ trong hiệp 11.

“Tôi đã cố hết sức, nhưng vẫn chưa đủ tốt. Tôi không chắc chuyện gì đã xảy ra. Tôi biết khi tập luyện cậu ta đã thực hiện những mục tiêu cho trận đấu, tôi cũng hiểu cậu ta sẽ không tăng cân tới 277lbs để làm một vũ công ballet. Cậu ta lao tới tôi, cố gắng bào mòn tôi và đã thành công”. Deontay Wilder phát biểu sau trận thua.

Rõ ràng, lời nói của Wilder đã mô tả đúng những diễn biến của nửa sau trận đấu. Tyson Fury cảnh giác hơn, liên tục khiến nhà cựu vô địch tối tăm mặt mũi với những combo chuẩn xác mỗi khi có cơ hội.

Có thể bạn quan tâm
  • Đấm Deontay Wilder nhập viện, Tyson Fury nhấn mạnh:

    Đấm Deontay Wilder nhập viện, Tyson Fury nhấn mạnh: “Tôi là số 1 ở hạng nặng”

Võ sĩ người Mỹ thực sự đã cố gắng hết sức để kéo trận đấu về tới hiệp 11.

Những nỗ lực của Deontay Wilder ở thời gian này chỉ đơn thuần là sống sót và đôi khi mượn chính đối thủ để đứng vững nhằm tránh việc bị đánh gục sớm hơn trận đấu trước. Uy lực của cánh tay không còn cùng sự rệu rã của đôi chân khiến những cơ hội phản công của Wilder cũng mờ nhạt hơn hẳn.

Thất bại thứ hai, trận thua knockout thứ hai liên tiếp đánh dấu quãng thời gian khó khăn cho Deontay Wilder sắp tới. Dù vậy, những nỗ lực của “The Bronze Bomber” để mang tới trận tranh đai nghẹt thở nhất năm 2021, vẫn nhận nhiều lời tán dương từ cộng đồng võ toàn thế giới.

>>> Xem lại toàn bộ diễn biến trận Fury vs. Wilder 3 tại đây


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts