Fun88 – Deontay Wilder lần đầu trải lòng sau thất bại trước Tyson Fury

"Máy dội bom" Deontay Wilder đã chia sẻ những tâm tư đầu tiên sau trận thua knockout trước Tyson Fury cuối tuần vừa qua.

Thất bại thứ hai liên tiếp trước Tyson Fury, Deontay Wilder sẽ phải đối mặt giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp boxing nhà nghề. Dù đã có những sự thay đổi so với hai cuộc đối đầu trước, Wilder vẫn chỉ tạo nên được đôi chút bất ngờ với 2 cú knockdown trong hiệp 4, trước khi bị Tyson Fury hạ gục trong hiệp 11 của trận đấu.

“Máy dội bom” nước Mỹ mới đây đã có những chia sẻ đầy cảm xúc trên trang cá nhân về trận đấu được mô tả là “một trong các trilogy ấn tượng nhất lịch sử Boxing”:

“Wow, thật là một đêm điên rồ! Tôi muốn dành lời cảm ơn đầu tiên tới Chúa đã cho tôi thể hiện một phần bản thân, bằng đam mê và quyết tâm của tôi.”

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới đội ngũ và người hâm mộ đã đồng hành cùng tôi trải qua hành trình dài này. Sẽ là dối trá nếu tôi nói rằng mình không thất vọng về kết quả này, nhưng sau khi nhìn lại cả hành tình, tôi nhận ra Chúa muốn tôi có những trải nghiệm khác với những gì tôi mong đợi.”

“Chúng tôi không có được chiến thắng, nhưng một người thông thái từng nói rằng: chiến thắng đã nằm trong những bài học. Tôi đã học được điều đó đôi lần, khi bạn phải thua để chiến thắng. Dù vậy, tôi muốn giành chiến thắng, muốn tận hưởng việc nhìn thấy các fan có cảm giác chiến thắng nhiều hơn nữa.”

Deontay Wilder chia sẻ cảm xúc sau trận thua thứ hai trước Tyson Fury.

“Hi vọng, tôi đã chứng tỏ mình là một chiến binh và nhà vua thực thụ ở môn thể thao này. Hi vọng, chúng tôi đã chứng minh bạn gặp khó khăn như thế nào trước những thách thức, bạn luôn đứng dậy để sống và chiến đấu cho những gì bạn tin tưởng.”

“Cuối cùng, tôi muốn chúc mừng Tyson Fury với chiến thắng của cậu ấy, cảm ơn tất cả những kí ức lịch sử này – những điều sẽ sống mãi với thời gian.” – Deontay Wilder viết.

Sau màn so tài, huấn luyện viên xác nhận Deontay Wilder đã bị gãy bàn tay từ các hiệp đấu giữa, chấn thương khiến võ sĩ người Mỹ chuẩn bị bước vào cuộc phẫu thuật trong vài ngày tới.

Có thể bạn quan tâm
  • Đấm Deontay Wilder nhập viện, Tyson Fury nhấn mạnh:

    Đấm Deontay Wilder nhập viện, Tyson Fury nhấn mạnh: “Tôi là số 1 ở hạng nặng”

  • Boxing: Tyson Fury đấm gục Deontay Wilder hiệp 11, bảo vệ đai WBC hạng nặng

    Boxing: Tyson Fury đấm gục Deontay Wilder hiệp 11, bảo vệ đai WBC hạng nặng


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts