Fun88 – David Benavidez áp đảo Kyrone Davis: Thách thức Canelo Alvarez bảo vệ đai siêu trung

Duy trì thành tích bất bại trên sàn Boxing, David Benavidez trở thành cái tên tiếp theo lên tiếng thách thức chức vô địch của Canelo Alvarez.

David Benavidez, tài năng đang xếp thứ 4 hạng siêu trung đối đầu tay đấm Kyrone Davis ở trận đấu thứ 25 trong sự nghiệp.

Hiện tại, khi Canelo Alvarez đã thống nhất cả 4 danh hiệu hàng đầu thế giới ở hạng cân này, Benavidez trở thành cái tên tiếp theo được kì vọng soán ngôi đối thủ người Mexico.

Khởi động trận đấu, David Benavidez gặp đôi chút khó khăn trước lối né tránh di chuyển của Kyrone Davis. Dù vậy tình thế đó chỉ kéo dài tới hiệp 3, Benavidez đã tìm được cự li thuận lợi để buộc đối thủ phải chơi đôi công với mình.

David Benavidez (quần đỏ) bước vào trận đấu với Kyrone Davis.

Chạm trán một đối thủ thay thế muộn như Davis, Benavidez không vội vàng lao vào tấn công mà chỉ sử dụng các loạt đòn tốc độ chậm.

Đột biến xảy ra từ hiệp 5 khi Kyrone Davis không có dấu hiệu phản ứng phòng thủ hiệu quả. Tới hiệp 7, khi Benavidez liên tục duy trì mạch tấn công, góc đài của Davis đã tung khăn trắng ở 2 phút 15 giây xin kết thúc trận đấu.

Cú knockout kĩ thuật trong hiệp 7 ghi dấu trận toàn thắng thứ 25 trong sự nghiệp David Benavidez, với 22 lần knockout đối thủ.

Chiến thắng thứ 25 trên sàn boxing xướng tên David Benavidez.

Ngay sau trận đấu, David Benavidez bày tỏ sự tự tin về khả năng kiểm soát trận đấu, đồng thời thách thức nhà vô địch Canelo Alvarez.

“Đó là điều sẽ xảy ra, tôi biết họ sẽ bỏ cuộc, tôi có khả năng cho một cú đấm knockout duy nhất và luôn sẵn sàng ở mọi hiệp.”

“Một câu hỏi rất dễ.” – Benavidez trả lời khi được hỏi về mục tiêu tiếp theo. “Tôi tin tất cả đều muốn thấy tôi đối đầu Canelo. Họ chỉ cố đặt thêm nhiều kẻ thách đấu trước mặt tôi, trận đấu gần nhất của tôi là giành suất tranh đai WBC. Đó là lý do tôi vẫn giữ chiếc đai ở đây. Họ cần cho tôi cơ hội, tôi sẽ vượt qua bất kì ai mà họ muốn.”

VIDEO Tình huống David Benavidez knockout kĩ thuật Kyrone Davis:


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts