Fun88 – Đạt Nguyễn thua trận Boxing tay trần đầu tiên: Khán giả phản đối kịch liệt kết quả kì lạ

Nhảy lên hai hạng cân đối đầu Luis Palomino và thua trận, Đạt Nguyễn vẫn nhận sự ủng hộ lớn từ khán giả trước bảng điểm kì lạ.

Tại sự kiện boxing tay trần BKFC 22, Đạt Nguyễn trở lại với quyết định táo bạo: nhảy lên hai hạng cân, từ bantamweight lên lightweight đối đầu võ sĩ người Mỹ Luis Palomino, tay đấm từng giữ đai vô địch hạng welterweight.

Là người chủ động khiêu khích đối thủ trước trận đấu, Đạt Nguyễn giữ nguyên sự tự tin trên võ đài băng những loạt công chủ động về Palomino ở hai hiệp đầu tiên.

Điều đó khiến chỉ số đòn chính xác của tay đấm sinh năm 1982 vượt hơn hẳn đối thủ. Khác biệt chỉ xảy ra khi Palomino bắt được anh nhờ các đòn móc nặng tay, khiến mắt trái của Đạt bị rách.

Ở những hiệp cuối, chấn thương không khiến tốc độ của Đạt Nguyễn chậm lại. Palomino vẫn kiên trì với lối đánh chặn, cộng với chênh lệch thể hình, võ sĩ người Mỹ ăn điểm nhờ những cú ra tay nặng đô trúng đích.

Có thể bạn quan tâm
  • Quyết định nhảy 2 hạng cân, Đạt Nguyễn trở lại tranh đai tại sàn Boxing tay trần BKFC

    Quyết định nhảy 2 hạng cân, Đạt Nguyễn trở lại tranh đai tại sàn Boxing tay trần BKFC

Đạt Nguyễn liên tục tạo thế chủ động, trong khi Luis Palimino chủ yếu chơi phản đòn.

Đặc biệt ở 20 giây cuối, khi nhận thấy bản thân có thể thua điểm, Đạt Nguyễn lao tới dồn đòn tốc độ cao nhưng cũng không thể tạo bất ngờ trước lối di chuyển phòng thủ của Palomino.

Kết thúc 5 hiệp đấu, Luis Palomino thắng điểm giành đai vô địch BKFC Lightweight, nâng thành tích toàn thắng tại sàn boxing tay trần lên 5 trận. Đạt Nguyễn nhận trận thua đầu tiên sau 3 năm thi đấu ở võ đài tay trần, thành tích giảm xuống 3 thắng – 1 thua.

Dù kết quả không bất ngờ với hai võ sĩ, nhưng bảng điểm chênh lệch: 49-46, 48-47, 50-45 từ ba giám định đã nhận phải sự phản đối từ khán giả trước diễn biến, cũng như lựa chọn người chiến thắng.

Chiếc đai vô địch về tay Palomino, nhưng kết quả trận đấu lại nhận những phản ứng trái chiều.

“Đạt nhảy lên 2 hạng cân và Palomino chỉ lo chạy cả trận, tôi đang cố hiểu kết quả. Một trận đấu tuyệt vời Đạt “Be Dat”.” – Một bình luận trên trang chủ BKFC được sự ủng hộ của nhiều khán giả.

“Chẳng rõ tại sao họ lại cho Palomino chiến thắng. Tôi nghĩ Dat thắng với tỉ số 48-47. Tỉ số 50-45 quá là điên rồ. Trọng tài nào chấm nó cần phải bị cho nghỉ việc.” – Một bình luận khác nói về bảng điểm.

Sự trở lại gấp rút của Đạt Nguyễn tại BKFC dù không có kết quả như ý, nhưng lại nhận được nhiều lời ủng hộ lớn đến từ khán giả. Những gì mà nhà cựu vô địch hạng bantamweight thể hiện trước một đối thủ như Luis Palomino, chắc chắn sẽ khiến chủ tịch David Feldman cân nhắc về một trận đấu tốt hơn trong tương lai.


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts