Fun88 – Đánh bại Tyron Woodley, Jake Paul tiếp tục bỏ túi số tiền khủng

Chiến thắng 8 hiệp đầu tiên trước một nhà cựu vô địch MMA như Tyron Woodley, đã giúp Jake Paul bỏ thêm khoản tiền 7 con số vào tài khoản của mình.

Youtuber Jake Paul đã đánh bại Tyron Woodley – nhà cựu vô địch UFC sau 8 hiệp đấu với kết quả tính điểm không đồng thuận, đánh dấu trận thắng liên tiếp thứ 4 của anh kể từ khi ra mắt sàn Boxing.

Trước trận đấu này, Jake Paul đã chia tay công ty quảng bá Triller để tìm đến Showtime Boxing – một đơn vị danh tiếng trong ngành công nghiệp Quyền Anh thế giới với bản hợp đồng dài hạn.

Điều này giúp Jake Paul bỏ túi một số tiền lớn sau trận đấu. Dự kiến, Youtuber – Boxer sinh năm 1997 chắc chắn sẽ mang về 1 triệu đô la thù lao cứng. Theo công bố của Ủy ban Thể thao bang Ohio, tổng số tiền Jake Paul kiếm được ở sự kiện này rơi vào mức 2 triệu đô la.

Jake Paul sẽ thu về nhiều triệu đô sau trận đấu với Tyron Woodley.

Về phần Tyron Woodley, dù thất bại, anh vẫn được đảm bảo số tiền 500 ngàn đô la chuyển vào tài khoản sau trận đấu. Nếu tính cả số tiền bản quyền truyền hình được chưa, võ sĩ 39 tuổi cũng mang về con số tương tự Jake Paul, 2 triệu đô.

Con số này, so với thời gian thi đấu ở UFC của Tyron Woodley đã tốt hơn rất nhiều. Ước tính, trong suốt thời gian thi đấu cho giải MMA lớn nhất hành tinh, “The Choosen One” mang về hơn 4 triệu đô, với lần được trả thù lao cao nhất tại UFC 228, với 590 ngàn đô khi đánh bại Darren Till.

Tyron Woodley bỏ túi số tiền đáng kể so với thời gian thi đấu UFC.


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts