Fun88 – Dana White: "Tôi mong Belfort knockout De La Hoya thật đau vào"

Chủ tịch UFC Dana White đã có những nhận định về trận đấu Boxing đặc biệt giữa Vitor Belfort và Oscar De La Hoya vừa được công bố.

Ban đầu, trận đấu giữa cựu võ sĩ – ông bầu Boxing, Oscar de La Hoya và cựu vô địch Vitor Belfort vốn là một kèo Boxing biểu diễn. Nhưng điều đó đã kết thúc khi ông bầu người Mexico quyết định sẽ tái xuất nghiêm túc bằng một trận đấu thật.

Từng đối địch với tư cách những nhà tổ chức giải đấu, Dana White – ông trùm UFC giờ đây lại chứng kiến “gà nhà” một thời Vitor Belfort chạm trán Oscar De La Hoya, và mong muốn của vị chủ tịch người Mỹ đã được xác định rất rõ trong một phát biểu.

“Tôi mong Vitor sẽ đánh gục gã mê sảng này đi, thật đau vào. Một pha knockout thật nặng tay.” – Dana White nói trên The Pat McAfee Show.

Dana White tin rằng Vitor Belfort sẽ khiến Oscar De La Hoya có một trải nghiệm tồi tệ ngày trở lại.

Nếu xét về kĩ năng Boxing, trong quá khứ, sẽ chẳng ai tin rằng Vitor Belfort có mảy may cơ hội đứng trước “Cậu bé Vàng” với thành HCV Boxing Olympic 1992 cho đội tuyển Mỹ. Trên võ đài chuyên nghiệp, thành tích của Oscar còn ấn tượng hơn với 11 lần thắng đai vô địch ở 6 hạng cân khác nhau.

“Dù tôi không thể ủng hộ cậu ta, De La Hoya vẫn là tay đấm cừ khôi. Hồi tôi đến trại huấn luyện, cậu ta knockout bạn tập chỉ với đòn jab. Đây sẽ là trận đấu giữa 2 tay đấm thực thụ. Dù tôi nghĩ Vitor có đủ năng lực knockout, nhưng De La Hoya cũng không phải chuyện đùa.” – Dana White bình luận.

Tuy nhiên, đó là chuyện trước kia, với 13 năm không thi đấu để tập trung cho kinh doanh, phát triển võ sĩ, thật khó để kì vọng “Cậu bé vàng” sẽ tạo nên một thế trận cân bằng trước người như Vitor Belfort.

Oscar De La Hoya từng là “Golden Boy” của Boxing Mỹ, nhưng đó đã là quá khứ.

Nhà cựu vô địch UFC đã không thi đấu từ năm 2018 sau trận thua trước Lyoto Machida. Võ sĩ người Brazil chưa tuyên bố giải nghệ mà đầu quân cho ONE Championship. Dù vậy, việc các hoạt động của ONE bị giới hạn có thể đã khiến “The Phenom” tìm kiếm một cơ hội khác.

Trận đấu giữa Oscar De La Hoya và Vitor Belfort dự kiến sẽ diễn ra ngày 12 tháng 9 tới đây (giờ Việt Nam) tại Staples Center, Los Angeles. Người hâm mộ võ thuật đối kháng sẽ lại chứng kiến một trận đấu kì lạ nữa xuất hiện trên sàn Boxing.


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts