Fun88 – Dàn SAO ĐT Việt Nam đọ cơ bụng 6 múi trước trận gặp Trung Quốc

Các tuyển thủ Việt Nam tỏ ra vô cùng thoải mái và vui vẻ trước cuộc đối đầu với ĐT Trung Quốc ở bảng B vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á (0h ngày 8/10 theo giờ Việt Nam).

Video buổi tập tối 5/10 của ĐT Việt Nam

Tối ngày 5/10, ĐT Việt Nam tiếp tục có buổi tập tại Sharjah (UAE) để chuẩn bị cho cuộc thư hùng với ĐT Trung Quốc vào 0h ngày 8/10 (theo giờ Việt Nam). Sau 2 buổi tập liên tiếp thực hiện thi đấu đối kháng với cường độ hoạt động cao, HLV Park Hang Seo đã bắt đầu giảm khối lượng vận động để điều chỉnh điểm rơi phong độ cho các cầu thủ.

Dàn SAO ĐT Việt Nam đọ cơ bụng 6 múi trước trận gặp Trung Quốc - 1

Dàn SAO ĐT Việt Nam đọ cơ bụng 6 múi trước trận gặp Trung Quốc - 2

Các tuyển thủ Việt Nam vui vẻ tập luyện chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc.

Chiến lược gia người Hàn Quốc cùng các cộng sự trong ban huấn luyện chủ yếu rèn giũa thêm các vấn đề về di chuyển chiến thuật, giữ cự ly đội hình và tổ chức phối hợp giữa các tuyến. Buổi tập của ĐT Việt Nam diễn ra dưới bầu không khí vô cùng thoải mái và vui vẻ.

Trả lời phóng viên bên lề buổi tập của ĐT Việt Nam, trung vệ Nguyễn Thành Chung cho biết ĐT Trung Quốc là đối thủ khá mạnh ở bảng B nhưng “những chiến binh sao vàng” đã sẵn sàng ra sân để hướng đến kết quả tốt nhất, đáp ứng sự mong đợi của hàng triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

“Toàn đội phải luôn sẵn sàng với tinh thần quyết tâm và sự tập trung nhằm đề ra những đối sách của cá nhân và tập thể tốt nhất, làm sao đạt được kết quả đáp ứng sự mong đợi của người hâm mộ và ban huấn luyện.

Chúng tôi đang có tinh thần thoải mái nhất và quyết tâm cao nhất. Không riêng gì gặp ĐT Trung Quốc và bất kỳ đối thủ nào cũng vậy, chúng tôi luôn phải có tinh thần thoải mái thì mới chơi được bóng, từ đó mới có thể giành được thành tích tốt nhất”, Thành Chung cho hay.

Khi được hỏi ĐT Việt Nam đã có sự chuẩn bị như nào để đối phó với những cầu thủ cao to trên hàng công cũng như những cầu thủ khéo léo, sút xa tốt, đặc biệt là những cầu thủ nhập tịch trong đội hình ĐT Trung Quốc, Thành Chung trả lời ngắn ngọn nhưng rất tự tin: “Khi trận đấu bắt đầu và cho đến khi trận đấu kết thúc thì mọi người sẽ biết chúng tôi đã chuẩn bị thế nào và làm được những gì”.

Sau khi buổi tập của ĐT Việt Nam kết thúc, một số tuyển thủ Việt Nam đã gây chú ý khi tạo dáng khoe cơ bụng 6 múi trước ống kính. Tất nhiên, hậu vệ Vũ Văn Thanh vẫn là tâm điểm với cơ bắp “khủng” bên cạnh Nguyễn Tiến Linh và Hồ Tấn Tài.

Theo kế hoạch dự kiến, tối ngày 6/10 ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen sân vận động Sharjah – địa điểm diễn ra trận đấu giữa ĐT Trung Quốc và ĐT Việt Nam. Trước buổi tập, HLV trưởng Park Hang Seo và đội phó Đỗ Duy Mạnh sẽ tham dự họp báo về cuộc so tài giữa ĐT Việt Nam và ĐT Trung Quốc.

* Một số hình ảnh tuyển thủ Việt Nam khoe cơ bắp sau buổi tập tối ngày 5/10 tại UAE:

Dàn SAO ĐT Việt Nam đọ cơ bụng 6 múi trước trận gặp Trung Quốc - 3

Vũ Văn Thanh gây chú ý với cơ bụng 6 múi sau buổi tập của ĐT Việt Nam.

Dàn SAO ĐT Việt Nam đọ cơ bụng 6 múi trước trận gặp Trung Quốc - 4

Tiến Linh cởi áo đọ cơ bụng với Văn Thanh, ông bố trẻ Công Phượng thì chụp ảnh ké.

Dàn SAO ĐT Việt Nam đọ cơ bụng 6 múi trước trận gặp Trung Quốc - 5

Văn Thanh đọ cơ bụng cùng Hồ Tấn Tài và Tiến Linh.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts