Fun88 – Conor McGregor sẽ không cần một trận đấu "làm nóng" ngày trở lại

Đó là lời khẳng định của huấn luyện viên John Kavanagh về ý định của cậu học trò cưng Conor McGregor trong dự định quay lại võ đài.

Theo John Kavanagh, Conor McGregor đang ở trong trạng thái hồi phục tốt và có thể quay trở lại thảm tập trong vài tuần tới. Vừa qua, võ sĩ người Ireland cũng chia sẻ những hình ảnh đấu tập nhẹ với chiếc băng cố định ở chân trái – vị trí bị gãy xương trong trận đấu với Dustin Poirier tại UFC 264.

Đối thủ ngày trở lại của Conor McGregor cũng là vấn đề được bàn luận bởi tình trạng của anh sau hai trận thua knockout liên tiếp đầu tiên trong sự nghiệp. Đa số ý kiến cho rằng Conor nên tìm một cái tên vừa tầm, không quá nguy hiểm về bộ kĩ năng lẫn phong độ, trước khi nhắm tới những mục tiêu xa hơn như Dustin.

“Chúng tôi đã nói chuyện về việc thực hiện những bài tập kĩ thuật nhẹ để xem tình hình. Tuy nhiên cậu ấy muốn những bài tập với cường độ đủ mạnh theo kiểu “5-5″. Cậu ấy đang rất hào hứng để trở lại trong năm 2022, tôi chưa rõ thời gian nhưng chắc chắn là như vậy.”

“Conor không hào hứng lắm về một trận đấu “làm nóng.” – Kavanagh nói về mong muốn của học trò.

Có thể bạn quan tâm
  • Conor McGregor tung clip

    Conor McGregor tung clip “rèn tay”: Mục tiêu trở lại đầu năm 2022?

Ngày trở lại của Conor McGregor trong năm 2022 là đề tài được quan tâm nhất với võ sĩ người Ireland.

“Cậu ấy có cả trăm đối thủ xếp hạng chờ đợi, nhưng chúng tôi vẫn cần tập luyện để kiểm tra mọi thứ trước. Một khi thời điểm đến, sẽ không thiếu lựa chọn cho cậu ấy. Tiền không phải là thứ thúc đẩy Conor McGregor trong lúc này, đó là sự cạnh tranh và kiểm tra sự cải thiện của bản thân so với bất kì đối thủ nào.”

Những phương án được nhắc tới nhiều nhất cho Conor McGregor ở hiện tại bao gồm Tony Ferguson – người đang có 3 chuỗi thua liên tiếp, với điểm yếu về khả năng đánh đứng lẫn xử lý áp lực đã lộ rõ. Ngoài ra, Nate Diaz – địch thủ đang giữ kết quả hòa sau hai lần đối đầu cũng là cái tên vừa tầm về phong độ lẫn danh tiếng cho Conor ngay lúc này.


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts