Fun88 – Conor McGregor sẽ đấu Boxing từ thiện trên xe lăn?

Đây hoàn toàn là một trận đấu đã được lên kế hoạch từ trước với sự góp mặt của Conor McGregor.

Sau trận thua trước Dustin Poirier tại UFC 264, chấn thương gãy chân của Conor McGregor khiến anh được dự báo sẽ không thể trở lại sàn đấu MMA trong thời gian tới.

Tuy nhiên, không vì thế mà Conor không thể tiếp tục thượng đài khi mới đây, ngôi sao người Ireland được thông báo sẽ tham gia một trận đấu Boxing trên … xe lăn vào tháng 9 tới.

Đối thủ của anh cũng là một gương mặt quen thuộc ở Ireland, diễn viên hài Al Foran – người vốn nổi tiếng với những vai diễn hóa thân thành chính Conor trên sân khấu kịch.

Trận đấu theo thể thức kì lạ này giữa Conor và diễn viên Al Foran, vốn nằm trong một chương trình từ thiện do diễn viên Stevo Timothy tổ chức, người sẽ tham gia thi đấu với cựu võ sĩ từng giành 2 HCĐ Olympic Paddy Barnes. Số tiền quyên góp được sẽ chuyển về cho Hiệp hội xe lăn Ireland.

Poster giới thiệu sự kiện Boxing từ thiện mà Conor McGregor tham gia.

Tuy nhiên, vài ngày sau khi thông tin được đăng tải, Conor McGregor đã viết trên trang cá nhân về thời gian tham gia trận đấu này của mình.

“Tháng 9 là quá sớm với tôi, tôi vẫn đang hồi phục. Các bác sĩ và chuyên gia trị liệu khuyên tôi nên ngồi yên, có lẽ ít nhất phải tới tháng 10. Nhưng ta có thể chờ sang tháng 11 hoặc 12, dù rất khó để ấn định ngày giờ chính xác, nhưng tôi sẵn sàng nhập cuộc, chỉ cần chờ thêm chút nữa mà thôi.” – Conor viết trên Twitter. “Sẽ cần thêm thời gian để tôi chọn được ngày. Tôi cũng đã có kế hoạch thú vị cho sự kiện này rồi.”

Conor hẹn một ngày khác để có thể tham gia sự kiện đặc biệt nói trên.

Hiện diễn viên Timothey cũng đã tạo lập một quỹ trên trang GoFundMe và thu về khoảng hơn 30 ngàn euro, với 10 ngàn trong số đó là tiền ủng hộ trực tiếp từ Conor McGregor.

Sau những biến cố gần đây tại UFC, từ việc thất trận, rơi khỏi Top 5 hạng nhẹ cho tới những chỉ trích về vấn đề trashtalk, đây có thể là tín hiệu tích cực đầu tiên của Conor McGregor với người hâm mộ, trong thời gian chờ đợi anh quay lại sàn đấu thực thụ.


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts