Fun88 – CLB Leeds và “cô Kim vòng 3” giải cứu đội bóng nữ gặp nguy hiểm vì Taliban

"Cô Kim vòng 3" cùng CLB Leeds đã giải cứu thành công các nữ cầu thủ trẻ ở Afghanistan.

Một nhóm các cầu thủ nữ tại Afghanistan đã được giải thoát thành công và bay tới Anh an toàn sau khi nước này bị Taliban chiếm. Đây được cho là những nữ thiếu niên thuộc chương trình bóng đá trẻ của nước này và họ bị coi là vi phạm những điều luật Hồi giáo cực đoan do Taliban đặt ra.

CLB Leeds và “cô Kim vòng 3” giải cứu đội bóng nữ gặp nguy hiểm vì Taliban - 1

CLB Leeds và “cô Kim vòng 3” giải cứu đội bóng nữ gặp nguy hiểm vì Taliban - 2

Các nữ cầu thủ trẻ của tuyển nữ Afghanistan cùng gia đình đặt chân tới Anh sau khi thoát khỏi quê nhà

Máy bay chở các nữ cầu thủ này và gia đình của họ hạ cánh tại London vào thứ Năm vừa qua, tổng cộng đoàn 130 người. Họ được sự trợ giúp của Hiệp hội Tzedek, một tổ chức phi lợi nhuận tại Mỹ đứng đầu bởi giáo sĩ Moshe Margaretten, một tổ chức đã giải cứu cộng đồng người Do Thái khỏi Afghanistan hồi tháng 8.

Điều đáng nói là giáo sĩ Margaretten đã nhờ sự tiếp ứng của hai bên quan trọng không kém, đó là CLB Leeds United tại giải bóng đá Ngoại hạng Anh, và nữ ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian. Sự trợ giúp của Kardashian là rất đặc biệt bởi cô vốn không được biết đến bởi các hoạt động nhân đạo mà chủ yếu nổi tiếng với biệt danh “Kim vòng 3” và những chương trình thực tế mà cô là ngôi sao.

Được biết giáo sĩ Margaretten đã từng làm việc với Kim Kardashian về vấn đề cải cách tư pháp tại Mỹ và khi được nhờ, cô Kim đã rất nhanh chóng nhận lời và chi tiền cho toàn bộ chuyến bay. CLB Leeds cũng giúp đỡ khi chi tiền cho việc đưa đón các cầu thủ và gia đình họ sau khi đặt chân xuống nước Anh.

CLB Leeds và “cô Kim vòng 3” giải cứu đội bóng nữ gặp nguy hiểm vì Taliban - 3

Kim Kardashian đã chi tiền cho toàn bộ chuyến bay. Cô hiện đang dấn thân trong ngành luật

Mặc dù là một ngôi sao truyền hình nhưng Kim Kardashian hiện đang học trường luật và tham gia tích cực vào những cải cách tư pháp như bãi bỏ án tử hình, đấu tranh cho quyền phụ nữ lẫn chống lại các tổ chức phân biệt chủng tộc. Cô đã thành công việc giúp giảm nhẹ án tù với một số tội phạm mắc tội vì hành vi phi bạo lực, thậm chí cô đã giúp minh oan cho một phạm nhân sắp bị tử hình tại bang Oklahoma.

Trên thực tế ngành luật không xa lạ gì với nhà Kardashian. Ông Robert Kardashian, cha của Kim và các chị em cô, là một trong những luật sư “tai tiếng” nhất trong lịch sử nước Mỹ do giúp trắng án cho cựu cầu thủ bóng bầu dục OJ Simpson, người bị truy tố hành vi giết vợ cũ và tình địch vào năm 1994 dù rất nhiều chứng cứ chứng minh Simpson có tội.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts