Fun88 – Chuyên gia huấn luyện võ thuật DK Yoo lên lịch đấu Boxing với Từ Hiểu Đông

Trận đấu giữa hai tên tuổi trong làng võ thuật – chuyên gia huấn luyện võ thuật thực chiến DK Yoo và Từ Hiểu Đông theo thể thức Boxing bất ngờ được công bố.

Rạng sáng ngày 5 tháng 9 giờ Việt Nam, trang cá nhân của DK Yoo – chuyên gia huấn luyện võ thuật nổi tiếng người Hàn Quốc đăng tải thông tin thượng đài boxing cùng với Từ Hiểu Đông.

“Trận đấu đặc biệt đầu tiên của tôi với Từ Hiểu Đông – “Cuồng cẩu Trung Hoa”. Đây là một trận boxing theo hạng cân mở. Anh ta nặng 100kg, nhưng tôi không quan tâm.” – DK Yoo viết.

Dự kiến, trận đấu sẽ được tổ chức trong tháng 12 và phát sóng theo hình thức truyền hình trả tiền. Với việc thông tin được chính người trong cuộc đăng tải, khán giả tin rằng cuộc so tài này thực sự sẽ diễn ra với sự chuẩn bị nghiêm túc từ đôi bên.

Poster thông báo trận đấu giữa DK Yoo và Từ Hiểu Đông được đăng tải.

DK Yoo được biết tới như một chuyên gia huấn luyện võ thuật nhờ những video thị phạm kĩ thuật, thể hiện sự hiểu biết sâu rộng về nhiều môn võ như Boxing, Triệt Quyền Đạo, Savate, Taekwondo và đặc biệt là Systema – hình thức chiến đấu được sử dụng huấn luyện trong các lực lượng quân sự tại Nga.

Anh cũng từng tham gia vào các buổi seminar với những lực lượng vũ trang ở Hàn Quốc, đồng thời tự sáng lập phương pháp huấn luyện chiến đấu mang tên Warfare Combat System.

Về phần Từ Hiểu Đông, huấn luyện viên – võ sĩ MMA nghiệp dư người Trung Quốc nổi lên từ năm 2017 sau các trận đấu bóc mẽ khả năng đối kháng của nhiều võ sư truyền thống ở quốc gia này. Từ Hiểu Đông cũng là một trong những người lên tiếng nghi ngờ khả năng chiến đấu thực tế của DK Yoo, dẫn tới những lần đấu khẩu của cả hai bên trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm
  • Từ Hiểu Đông lại hạ gục võ sư Trung Quốc chỉ với 3 đòn

    Từ Hiểu Đông lại hạ gục võ sư Trung Quốc chỉ với 3 đòn

  • Các võ sư Trung Quốc bị cấm quảng bá danh hiệu

    Các võ sư Trung Quốc bị cấm quảng bá danh hiệu “bậc thầy” sau vụ Từ Hiểu Đông


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts