Fun88 – Choáng nặng cảnh trọng tài bị tấn công, tung đòn boxing liều lĩnh đánh trả

Tại giải VĐQG Libya mới đây chứng kiến cảnh trọng tài sẵn sàng đứng đọ kỹ năng boxing khi bị tấn công.

Trong bóng đá, trọng tài vẫn nổi tiếng là một nghề “nguy hiểm” khi nhiều cầu thủ không giữ được bình tĩnh và sẵn sàng lao vào tấn công bất kỳ lúc nào. Khi bị tấn công, nhiều trọng tài sẽ lựa chọn việc bỏ chạy để tình huống qua đi nhưng có những trọng tài sẵn sàng ở lại… ăn thua đủ. Pha bóng sau đây là một ví dụ như vậy.

Choáng nặng cảnh trọng tài bị tấn công, tung đòn boxing liều lĩnh đánh trả - 1

Choáng nặng cảnh trọng tài bị tấn công, tung đòn boxing liều lĩnh đánh trả - 2

Trọng tài sẵn sàng đứng lại “ăn thua đủ” với cầu thủ

Trong trận đấu giữa Al Ahli Tripoli và Elettihad Almisraty SC thuộc giải VĐQG Libya, khi trọng tài chính nổi còi kết thúc trận đấu, các cầu thủ đội khách tỏ ra khá bất bình với quyết định của trọng tài. Một người không mặc trang phục của cầu thủ lao rất nhanh vào sân định tung đòn với “vị vua áo đen”.

Tuy nhiên, vị trọng tài này rất bình tĩnh và tung đòn trả ngược đối thủ. Thậm chí, trọng tài này còn có hành động thách thức đối thủ tiếp tục tấn công. Một người khác ngay lập tức tham chiến nhưng rất may, mọi chuyện đã không đi quá xa bởi các cầu thủ hai đội cũng như nhân viên an ninh nhanh chóng can thiệp.

Sau khi tìm hiểu, người ta nhanh chóng hiểu được vì sao thành viên của Elettihad Almisraty SC lại cay cú đến vậy. Sau khi hiệp một không có bàn thắng, đội khách vượt lên dẫn trước ở phút 48 sau pha đá phạt đền thành công của Abdullah Al Shaafie. Elettihad Almisraty SC nhân đôi cách biệt ở phút 76 với bàn thắng của Constantin Bakaki.

Tưởng như chiến thắng đã nằm gọn trong túi đội khách nhưng Al Ahli Tripoli chưa từ bỏ. Họ có bàn rút ngắn tỉ số ở phút 90 do công của Ahmed Al Gederi và đúng vào phút bù giờ cuối, Saleh Taher đã đem về bàn thắng cân bằng tỉ số cho đội chủ nhà. Có lẽ quá thất vọng vì đánh mất 3 điểm ở phút cuối, thành viên của Elettihad Almisraty đã không giữ được bình tĩnh.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts