Fun88 – Choáng nặng Alves nhận lương tháng ở Barca chưa bằng 1 bát phở Việt Nam

Hậu vệ kỳ cựu Dani Alves cho thấy tình yêu với Barcelona khi chấp nhận trở lại thi đấu bằng mức lương không thể ít hơn đối với một cầu thủ.

Ngôi sao 38 tuổi người Brazil đã cho thấy anh luôn hướng về đội bóng xứ Catalunya khi đồng ý trở lại Nou Camp thi đấu. Hậu vệ kỳ cựu này vừa chính thức vượt qua buổi kiểm tra y tế bắt buộc để đặt bút ký vào bản hợp đồng ngắn hạn với Barcelona.

Choáng nặng Alves nhận lương tháng ở Barca chưa bằng 1 bát phở Việt Nam - 1

Choáng nặng Alves nhận lương tháng ở Barca chưa bằng 1 bát phở Việt Nam - 2

Alves vượt qua buổi kiểm tra y tế bắt buộc tại Barca

Sự xuất hiện của tân HLV Xavi, cũng là người đồng đội cũ của Alves, đã thôi thúc hậu vệ này trở lại La Liga chơi bóng. Đây là một cách để ngôi sao người Brazil báo đáp lại những gì Barca đã dành cho anh trong quá khứ.

Được biết, để thể hiện tình yêu với đội chủ sân Nou Camp, Alves sẽ chấp nhận mức lương không tưởng chỉ 1 euro/tháng, tương đương khoảng 26.000 đồng. Việc chỉ hưởng lương chưa đến một bát phở tại Việt Nam (trừ khi là phở 25.000 đồng), cho thấy Alves đã sẵn sàng cống hiến bằng tất cả những gì có thể chỉ với mong muốn đưa Barca trở lại thời kỳ hoàng kim.

Choáng nặng Alves nhận lương tháng ở Barca chưa bằng 1 bát phở Việt Nam - 3

Ngôi sao Brazil sẽ tái ngộ đồng đội cũ Xavi tại Nou Camp

Bên cạnh đó, việc đội bóng xứ Catalunya ngụp lặn trong khoản nợ hàng tỷ euro đã tác động rất lớn tới quyết định này của Alves. Phát biểu trên Barca TV, hậu vệ sinh năm 1983 thừa nhận bản thân vẫn nghĩ đây là một giấc mơ.

“Chính tôi cũng còn bị sốc với điều này. Tôi đã đặt mục tiêu trở lại Barca trong một thời gian dài. Đó là một đặc ân đối với tôi, chúng ta sẽ cố gắng giải cứu Barca để đưa đội bóng trở lại đúng vị trí từng có. Đội bóng đang ở trong sự chuyển giao thế hệ, nhưng chúng tôi sẽ phải tăng tốc vì đây là Barcelona”, Alves tuyên bố.

“Tôi đang đối mặt với một thử thách đáng kinh ngạc, đây chắc chắn là một trong những thử thách khiến tôi thích thú nhất. Để xây dựng lại, chiến đấu và đổ mồ hôi cho chiếc áo này. Có hai chiếc áo mà khi mặc vào, tôi cảm thấy mình giống như một siêu anh hùng, đó là áo đấu của ĐT Brazil và Barcelona”, hậu vệ lừng danh kết luận.

Trở lại Barcelona, Alves được coi là “cánh tay phải” đắc lực của tân HLV Xavi trong phòng thay đồ. Bộ đôi công thần này sẽ phải giúp đội bóng thoát khỏi tình cảnh bi đát hiện tại, trước mắt là cải thiện vị trí thứ 9 tại La Liga và xa hơn là mục tiêu tiến sâu tại Champions League.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts