Fun88 – Cháu ngoại Muhammad Ali ra mắt sàn Boxing với cú knockout chớp nhoáng

Tay đấm trẻ Nico Ali Walsh – người được biết tới như cháu ngoại của huyền thoại Muhammad Ali đã có màn ra mắt hoàn hảo trên sàn Boxing.

Tại sự kiện Boxing do Top Rank tổ chức hồi sáng ngày 15 tháng 8, tay đấm Nico Ali Walsh – người được biết tới là cháu ngoại của huyền thoại Muhammad Ali đã có màn ra mắt thành công ở võ đài nhà nghề.

Nico Ali Walsh chỉ mất hơn 1 phút để đánh ngã đối thủ Jordan Weeks với một cú thẳng phải, trước khi hoàn toàn vô hiệu hóa đối phương để giành chiến thắng trong hiệp 1.

VIDEO Nico Ali Walsh knockout Jordan Weeks:

Là người đi theo nghiệp Boxing – bộ môn đã giúp người ông của mình trở thành tượng đài vĩ đại bậc nhất của làng thể thao thế giới, Nico Ali Walsh tiết lộ bản thân có những áp lực và góc nhìn riêng khi được nhắc tới với cái tên “cháu trai của Ali”.

“Chiến thắng này hoàn toàn đúng với kì vọng của tôi. Đó là một hành trình đầy cảm xúc, ông tôi, tôi nghĩ về ông ấy rất nhiều. Có thể sẽ có rất nhiều áp lực, nhưng với tôi ông tôi chỉ là một người ông đáng kính mà thôi. Với mọi người, ông là võ sĩ vĩ đại, còn với tôi, ông là người ông tuyệt vời nhất.” – Ali Walsh chia sẻ sau chiến thắng đầu tiên trên sàn Boxing nhà nghề.

Nico Ali Walsh ăn mừng chiến thắng đầu tay trên sàn chuyên nghiệp, nơi anh đang mặc chiến quần mà người ông của mình từng sử dụng để thượng đài.

Không chỉ có Ali Walsh, ông bầu kì cựu Bob Arum, người đứng đầu Top Rank Boxing cũng chia sẻ những cảm xúc khó quên khi từng làm việc với 3 đời, 2 thế hệ võ sĩ nhà Ali sau nửa thế kỉ.

“Thật khó tả sau 50 năm tôi bắt đầu công cuộc quảng bá cho võ sĩ vĩ đại nhất (Muhammad Ali), cháu trai của ông ấy Nico Ali Walsh sắp bước lên võ đài chuyên nghiệp. Một khoảnh khắc tự hào với cá nhân tôi.” – Bob Arum viết trên trang cá nhân.

Ông bầu Bob Arum, người đã làm việc với 2 thế hệ nhà Ali.


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts