Fun88 – Canelo Alvarez từ chối 100 triệu đô, nói không với Jermall Charlo và David Benavidez

Hai đề nghị trị giá gần 100 triệu từ Premier Boxing Champions tiếp tục được gửi cho Canelo Alvarez, nhưng siêu sao người Mexico lại không tỏ ra hứng thú.

Khoảng 1 tháng trước, công ty quảng bá Premiere Boxing Champions (PBC) do ông bầu Al Haymon quản lý đã đưa ra đề nghị vô cùng hấp dẫn với siêu sao người Mexico: hai trận đấu trị giá gần 100 triệu đô với Jermal Charlo và David Benavidez.

Ban đầu, PBC chỉ đưa ra một trận đấu duy nhất để Canelo chạm trán Jermall Charlo (ĐKVĐ hạng trung WBC) với giá 45 triệu đô. Để tăng tính cạnh tranh với đề nghị 85 triệu đô mà Canelo nhận được trước đó, công ty này đã bổ sung thêm một trận đấu với David Benavidez – ứng cử viên số 1 ở hạng siêu trung để nâng tổng trị giá hợp đồng được đưa ra lên 100 triệu đô.

Tuy nhiên, đề nghị từ phía PBC nhanh chóng bị Canelo Alvarez từ chối. Nhà vô địch thống nhất đai hạng siêu trung sẽ tập trung vào hai kèo đấu được đánh giá có độ khó cao hơn: Dmitry Bivol và Gennady Golovkin.

Hiện tại, Canelo đã kí vào bản hợp đồng chính thức để đối đầu Bivol (ngày 7 tháng 4) và Gennady Golovkin (tháng 9). Với nhà vô địch hạng bán nặng Dmitry Bivol, thỏa thuận không gặp nhiều cản trở khi tay đấm người Nga hiện không có trận đấu nào chờ sẵn.

Canelo Alvarez lần thứ hai lên hạng bán nặng với đối thủ Dmitry Bivol.

Về phần Gennady Golovkin, chiến thần đến từ Kazakhstan vẫn còn một trận đấu khác với nhà vô địch người Nhật Bản Ryota Murata trong tháng 4 tới. Kết quả của màn so tài thống nhất 3 danh hiệu WBA (Super), IBF và IBO hạng trung sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới việc liệu trận Canelo vs. GGG 3 có diễn ra hay không.

Rõ ràng, Bivol và Golovkin là những cái tên ấn tượng hơn Charlo, và có thể là David Benavidez. Trong quá khứ, hai trận đấu gây tranh cãi giữa Canelo và “Triple G” khiến khán giả chưa hoàn toàn thuyết phục vào sự thống trị của siêu sao người Mexico. Còn với Dmitry Bivol, những cú đấm và khả năng kiểm soát trận đấu của anh cũng được đánh giá cao hơn hẳn Sergey Kovalev – bại tướng đầu tiên của Canelo ở hạng bán nặng trước đó.


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts