Fun88 – Canelo Alvarez "quay xe", thách thức Dmitry Bivol và Gennady Golovkin với giá 85 triệu đô

Sau thời gian cân nhắc, nhà vô địch hạng siêu trung Canelo Alvarez đã quyết định thử thách bản thân với hai cái tên được nhiều khán giả chờ đợi.

Theo ESPN, Canelo Alvarez và công ty quản lý Matchroom Boxing đang tiến hành kí kết hợp đồng hai trận đấu với Dmitry Bivol và Gennady Golovkin.

Nối tiếp bản hợp đồng với kênh truyền hình DAZN, Canelo dự kiến thu về 85 triệu đô cho hai trận đấu. Tay đấm người Mexico sẽ chạm trán nhà vô địch hạng bán nặng (light-heavyweight) WBA Dmitry Bivol vào ngày 7 tháng 5. Nếu thuận lợi vượt qua được đối thủ người Nga, Canelo sẽ quay trở lại hạng siêu trung (super-middleweight) để bảo vệ danh hiệu trước Gennady Golovkin ngày 17 tháng 9.

Có thể bạn quan tâm
  • Canelo Alvarez trở lại võ đài trong tháng 5, kẻ được chọn từ 7 cái tên có gây thất vọng?

    Canelo Alvarez trở lại võ đài trong tháng 5, kẻ được chọn từ 7 cái tên có gây thất vọng?

  • Không phải cruiserweight, Canelo Alvarez nên nhắm tới hạng light-heavyweight trong 2022

    Không phải cruiserweight, Canelo Alvarez nên nhắm tới hạng light-heavyweight trong 2022

Canelo Alvarez dự định đối đầu Dmitry Bivol trong tháng 5.

Tháng 8/2021, Canelo đã hạ knockout kĩ thuật Caleb Plant để trở thành nhà vô địch thống nhất toàn bộ các danh hiệu hạng siêu trung. Ba tháng sau đó, tay đấm sinh năm 1990 thông báo kế hoạch lên hạng tuần dương (cruiserweight) đối đầu với nhà vô địch WBC Ilunga Makabu, tuy nhiên, kèo đấu phải hoãn lại do Makabu phải bảo vệ đai trong tháng 1.

Để đáp ứng được tiến độ thượng đài, hàng loạt đối thủ tiềm năng được đặt ra với Canelo Alvarez. Trong đó, Dmitry Bivol với 19 trận toàn thắng cùng lối đánh chắc chắn và thể hình vượt trội, được xem là đối thủ xứng đáng để Canelo thử thách bản thân trong ngày quay trở lại hạng bán nặng.

Cái tên còn lại, “Triple G” Gennady Golovkin đã có hai trận đấu tạo nên nhiều làn sóng dư luận trái chiều nhất của làng Boxing thế giới trong những năm vừa qua. Nhà vô địch người Kazakhstan đánh hòa với Canelo ở trận đầu tiên năm 2017, trước khi để thua điểm ở lần tái đấu năm 2018 với một thế trận còn nhiều tranh cãi. Golovkin cũng là cái tên gây ra nhiều khó khăn nhất cho Canelo khi còn thi đấu ở hạng trung. Điều khiến “trilogy” giữa hai võ sĩ trở thành một trong những trận đấu mà người hâm mộ chờ đợi trong suốt thời gian sau đó.

Nếu Canelo vượt qua được Bivol, “trilogy” với Gennady Golovkin có thể trở thành hiện thực.


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts