Fun88 – Canelo Alvarez đấm gục Caleb Plant, thâu tóm 4 danh hiệu lịch sử hạng siêu trung Boxing

Màn thể hiện áp đảo vượt trội hoàn toàn với cú knockout kĩ thuật hiệp 11 đưa Canelo Alvarez trở thành vị vua tuyệt đối hạng siêu trung làng Boxing.

Tháng 11, làng Boxing thế giới chứng kiến hàng loạt trận thống nhất – bảo vệ đai vô địch đáng chú ý, trong đó, cuộc chiến thống nhất các danh hiệu hạng siêu trung giữa Canelo Alvarez và Caleb Plant mở màn cho những trận đại chiến.

Canelo Alvarez (56 thắng – 1 thua – 2 hòa) vừa giành lấy chiếc đai vô địch hạng siêu trung thứ 3 sau chiến thắng knockout Billy Joe Saunders hồi tháng 5 vừa qua. Giờ đây, tay đấm người Mexico đã sở hữu đai WBC, WBO và WBA (Super) hạng siêu trung cùng với mục tiêu hướng tới chiếc đai cuối cùng: IBF.

Đối thủ của Canelo Alvarez, võ sĩ người Mỹ Caleb Plant (21 thắng – 0 thua) sẽ đối mặt thử thách và cơ hội lớn nhất trong sự nghiệp cùng danh hiệu IBF đang nắm giữ trong tay.

Canelo Alvarez knockout kĩ thuật Caleb Plant hiệp 11 – Thống nhất 4 đai siêu trung WBA (Super), WBC, WBO và IBF.

Hiệp 1: Caleb Plant chủ động di chuyển với những cú jab tìm cự li. Cả hai tỏ ra khá thận trọng và không có tình huống nào đáng kể.

Hiệp 2: Canelo bắt đầu chủ động lao vào nhập nội. Tay đấm Mexico sử dụng các cú móc mỗi khi Plant thoái lui và ai bên áp sát ở góc võ đài. Plant vẫn kiên trì di chuyển trước các loạt công của đối thủ.

Hiệp 3: Canelo tiếp tục dấn sâu với những đòn móc trái. Plant thực sự đang gặp khó khăn khi không thể có cự li ra đòn phù hợp.

Các đòn móc từ Canelo Alvarez được tung ra ngay từ đầu trận.

Hiệp 4: Canelo phản ứng trước từng cú jab được Plant tung ra với loạt móc trái. Xúc phải chính xác từ Canelo khi đối thủ quay người thoái lui. Plant bắt đầu có những combo hiệu quả đầu tiên.

Hiệp 5: Plant chưa thể khai thác tư thế thủ của Canelo, ngược lại, mỗi tình huống áp sát anh nhận nhiều đòn móc từ đối phương.

Hiệp 6: Sau một pha ra đòn lỗi của Canelo, Plant tiếp tục bị ép đài và dính thêm nhiều đòn nặng vào vùng mặt.

Hiệp 7,8: Canelo Alvarez bắt đầu tấn công sâu hơn khi cả hai dần giảm tốc độ trận đấu. Các đòn jab và tay sau của nhà vô địch Mexico phát huy hiệu quả đáng kể.

Hiệp 9, 10, 11: Canelo triệt để lao vào ép đài, một đòn móc trái quen thuộc tung ra đánh ngã Caleb Plant, cú knockdown đầu tiên của trận đấu. Caleb Plant đứng dậy và tiếp tục bị ép đài lần thứ hai, loạt combo từ Canelo Alvarez không cho tay đấm người Mỹ cơ hội đứng dậy. Trận đấu kết thúc ở giây thứ 35 hiệp 11.

VIDEO Canelo Alvarez knockout kĩ thuật Caleb Plant:

Canelo Alvarez thống nhất các đai vô địch hạng siêu trung.
  • Saul “Canelo” Alvarez (c) vs. Caleb Plant (c), WBC, WBA, IBF, WBO super middleweight championship
  • Elvis Rodriguez vs. Juan Pablo Romero, super lightweight
  • Rey Vargas vs. Leonardo Baez, super bantamweight
  • Anthony Dirrell vs. Marcos Hernandez, super middleweight

Canelo Alvarez và Caleb Plant trước trận thống nhất đai hạng siêu trung.


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts