Fun88 – Các chuyên gia dự đoán kết quả trận Tyron Woodley vs Jake Paul

Làng thể thao đối kháng đang phân chia hai trường phái "Boxing và MMA" rõ rệt khi nói về trận Jake Paul và Tyron Woodley.

Dù không được kì vọng cao về chuyên môn, nhưng trận Boxing giữa Jake Paul và Tyron Woodley vẫn là đề tài được bàn luận bởi tính chất đặc biệt của nó.

Sau khi hạ knockout Ben Askren – một cựu vô địch MMA không có nền tảng tốt về Boxing, Jake Paul đã chọn một cái tên được đánh giá khó nhằn hơn, Tyron Woodley – người từng nổi tiếng về khả năng knockout đối thủ.

Và những cái tên máu mặt trong làng thể thao đối kháng thể giới, cũng có những nhận định khác nhau về trận đấu này.

Có thể bạn quan tâm
  • Tyron Woodley va chạm với team Jake Paul trong buổi họp báo khi mẹ mình bị nhắc tên

    Tyron Woodley va chạm với team Jake Paul trong buổi họp báo khi mẹ mình bị nhắc tên

Mike Tyron

“Paul là tay đấm tốt. Mọi người không công nhận cậu ta chỉ vì cậu ta là một gã da trắng, tóc vàng mắt xanh. Nhưng điều đó khiến đối thủ của Paul tự cao và bị đánh bại.”

Jake sẽ đánh bại cậu ta (Woodley). Woodley không phải một tay Boxing thực thụ, có thể cậu ấy chỉ muốn một trận kiếm tiền tốt. Paul sẽ đối đầu với một võ sĩ có kinh nghiệm. Đó cũng là chuyện tốt.”

HLV Boxing huyền thoại Teddy Atlas – thầy cũ của Mike Tyson

“Woodley nhỏ con hơn, còn Paul có thể hình, rất khỏe, cậu ấy có thể tung ra cú tay phải của mình. Woodley có thói quen đứng thẳng, rất dễ đoán với những cú jab chậm lại không hết tầm, dễ dàng để bạn tiếp cận. Vì thế, Paul sẽ knockout được Woodley.”

“Woodley từng là nhà vô địch vĩ đại, nhưng đã 39 tuổi rồi. Cậu ấy đã thua 4 trận liền, hai trận gần nhất thua TKO và khóa siết. Tôi tôn trọng Woodley, nhưng tâm lý cậu ấy đang bất ổn, thể chất cũng vậy.”

Hai tượng đài làng Boxing là Mike Tyson và Teddy Atlas lựa chọn Jake Paul.

Chủ tịch UFC Dana White

“Tyron Woodley có đôi tay uy lực, đã rất nhiều lần cậu ấy tiễn đối thủ tới giấc ngủ. Tyron của hiện tại không còn như trước nữa, cậu ấy cũng sắp 40 tuổi rồi. Dù sao, tôi vẫn tin vào Tyron.

Daniel Cormier – Cựu vô địch 2 hạng cân UFC

“Đừng để cậu nhóc này (Jake Paul) lừa bạn. Cậu ta không còn là một đứa bé nghịch Youtube nữa. Cậu ta là võ sĩ và đã chuẩn bị toàn thời gian cho trận này. Nhưng cậu ta sẽ rất bận rộn vì T-Wood cũng không phải trò đùa, anh ấy rất mạnh, rất uy lực, nếu đánh trúng, anh ấy có thể hạ Jake Paul”.

Chủ tịch Dana White và Daniel Cormier đứng về phía Woodley.

Jorge Masvidal – Đồng đội của Tyron Woodley

“Tôi biết Jake Paul từng đối đầu với một võ sĩ có sức mạnh, thể chất và rất nhiều kinh nghiệm như Tyron.”

“Nếu Jake thắng, sẽ thật điên rồ, tôi thực sự rất thán phục nếu điều đó xảy ra. Nhưng khi có cơ hội, Woodley sẽ hạ knockout thằng nhóc này.”

“Tôi đã chứng kiến Woodley đánh tập, đánh thật, và khi tính toán, Woodley sẽ thắng. Jake có thể là một vận động viên tốt, nhưng Woodley ở tầm hoàn toàn khác, Jake sẽ được nếm mùi sau trận này.”

Jorge Masvidal ủng hộ tuyệt đối người bạn tập Tyron Woodley.

Sự kiện Jake Paul vs. Tyron Woodley sẽ diễn ra sáng ngày 30 tháng 8 theo giờ Việt Nam tại Rocket Mortgage Fieldhouse, Ohio, Cleveland, Hoa Kì.

Trận đấu Boxing sẽ diễn ra theo hình thức chuyên nghiệp với 8 hiệp đấu ở hạng 190lbs, sử dụng găng thi đấu 10oz. Sự kiện còn chứng kiến 3 trận đấu khác giữa các tay đấm chuyên nghiệp

Amanda Serrano (c) vs. Yamileth Mercado, Tranh đai vô địch nữ hạng lông

Daniel Dubois vs. Joe Cusumano, Hạng nặng (10 hiệp)

Montana Love vs. Ivan Baranchyk, Hạng bán trung (10 hiệp)

Tommy Fury vs. Anthony Taylor , Hạng tuần dương (6 hiệp)


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts