Fun88 – Boxing: Callum Smith đấm đối thủ co giật ngày ra mắt hạng bán nặng

Một chiến thắng hoàn hảo chào đón nhà cựu vô địch WBA (Super) Callum Smith tới với hạng bán nặng trong sự kiện Joshua vs Usyk vừa qua.

Ngoài cặp đấu chính giữa Anthony Joshua và Oleksandr Usyk trong sự kiện boxing rạng sáng ngày 26 tháng 9, sự xuất hiện của nhà cựu vô địch WBA (Super) hạng siêu trung Callum Smith cũng nhận được sự chú ý lớn.

Kể từ sau trận thua Canelo Alvarez và để mất đai, Callum Smith đã tuyên bố chuyển lên thi đấu ở hạng bán nặng (light-heavyweight) trong trận đấu với đối thủ Lenin Castillo.

Chơi lấn lượt ở hiệp đầu tiên, ngay hiệp 2, Smith đã có một tình huống vào đòn tay phải chuẩn xác, đấm ngã Castillo xuống sàn. Võ sĩ người Dominica sau đó thậm chí đã co giật trước khi trọng tài lao vào tuyên bố kết thúc trận đấu

VIDEO Callum Smith đấm gục Lenin Castillo:

Dù có chiến thắng ấn tượng ngày đầu ra mắt hạng cân mới, nhưng Callum Smith cũng phải đứng lặng người khi nhìn tình trạng của đối thủ. Sau trận đấu, ông bầu Eddie Hearn của Callum Smith đã cập nhật tình trạng của Castillo sau khi võ sĩ này được đưa tới bệnh viện.

“Đó là một tình huống knockout tồi tệ. Nhưng cậu ấy vẫn ổn, cậu ấy đang ở bệnh viện để theo dõi.” – Eddie Hearn chia sẻ.

Callum Smith với pha vào đòn chất lượng ở hiệp 2.

Chiến thắng này của Callum Smith giúp anh nâng thành tích lên 28 thắng – 1 thua, một sự trở lại tốt kể từ lần võ sĩ người Anh mất đai vô địch hạng siêu trung vào tay Canelo Alvarez hồi tháng 12 năm ngoái.

Sự kiện boxing rạng sáng ngày 26 tháng 9 đã kết thúc với chiến thắng điểm sau 12 hiệp của Oleksandr Usyk trước Anthony Joshua. Võ sĩ người Ukraine chính thức trở thành nhà vua mới với 4 danh hiệu WBA (Super), IBF, WBO và IBO hạng nặng.


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts