Fun88 – BLV Anh Quân: “Barca thua Siêu kinh điển và cõi hỗn mang Messi bỏ lại”

(Góc bình luận viên Anh Quân) Barcelona và Real Madrid vừa tạo nên một trận Siêu kinh điển nhiều điểm nhấn trong thời đại hoàn toàn vắng bóng các siêu sao hạng A như Messi, Ramos hay trước nữa là Ronaldo. Có nhiều điều để nói về Barcelona thời hậu Messi, theo quan điểm của BLV Anh Quân.

Barcelona đang lâm vào một cuộc đại khủng hoảng chưa từng thấy trong lịch sử. Muốn giảm bớt khối áp lực khổng lồ đang dồn ép trên vai Chủ tịch Laporta, HLV Koeman và dàn sao số trong thời đại hậu Messi, người Catalunya hiểu rằng trận Siêu kinh điển là cơ hội bằng vàng mà họ phải nắm lấy.

BLV Anh Quân: "Barca thua Siêu kinh điển và cõi hỗn mang Messi bỏ lại" - 1

BLV Anh Quân: "Barca thua Siêu kinh điển và cõi hỗn mang Messi bỏ lại" - 2

BLV Anh Quân tin rằng Barca tự thua nhiều hơn

Dù vậy, quyết tâm ấy lại không được cụ thể hóa bằng một trận đại chiến đủ tốt cho đội chủ nhà. Real Madrid của HLV Carlo Ancelotti tỏ ra khôn ngoan lọc lõi hơn, chơi thứ bóng đá hiệu quả hơn hẳn so với đội chủ nhà. Kết quả 1-2 không nói hết nỗi khốn khó mà thầy trò Koeman gặp phải trước kình địch thành Madrid.

BLV Anh Quân nhận định rằng pha lập công phút 32 của David Alaba là bước ngoặt quan trọng của trận Siêu kinh điển: “Bàn thua đó, Barca không thực sự thua Real, mà họ đã thua chính mình. Một hàng phòng ngự bị cuốn hút bởi một cầu thủ rõ ràng chẳng ở vị trí thuận lợi để ghi bàn. Một Memphis Depay đã chẳng theo Alaba đến cùng. Và một đội bóng hàng đầu nhưng đang mất đi ý thức về phạm lỗi chiến thuật”.

BLV Anh Quân hoài nghi về đội hình Barcelona trong tay HLV Koeman: “Chính xác thì phong cách của Barca là gì, kế hoạch của Koeman trong những trận đấu lớn này là gì? Ông đã chẳng thắng trận cầu lớn nào kể từ khi tiếp quản chiếc ghế nóng”.

Sau tất cả, BLV Anh Quân vẫn cho rằng đây là một trận Siêu kinh điển đáng xem, nhưng theo khía cạnh khác: “El Clasico này là một trong những trận đấu “thú vị” nếu bạn mê thứ bóng đá đôi công hấp dẫn. Nhưng rõ ràng, những cơ hội của cả Barca và Real đều đến từ sự thiếu tập trung của hàng phòng ngự. Nó không nằm ở chất lượng, mà chỉ đơn giản phô ra những điểm yếu của đôi bên”.

Những góc nhìn và phân tích riêng về trận siêu kinh điển Barcelona – Real Madrid được BLV Anh Quân chia sẻ chi tiết với người xem trong video bóng đá chỉ có trên 24h.com.vn, App Tin mới 24H. Hãy theo dõi các chương trình bình luận độc đáo cùng BLV Anh Quân trên 24h.com.vn, trên App Tin mới 24H sau các trận đấu nóng.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts