Fun88 – Báo Thái ca ngợi sếp nữ Madam Pang sau màn “bơm doping” cho U23 Thái Lan

Người đàn bà quyền lực nhất làng bóng đá Thái Lan, Nualphan Lamsam đã có màn trao thưởng đầy ý nghĩa dành cho các ngôi sao của U23 Thái Lan.

U23 Thái Lan vừa đánh dấu sự trở lại của mình bằng chiến thắng đậm 5-0 trước U23 Singapore trong khuôn khổ lượt trận thứ 2 bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31. 3 điểm giành được giúp “Voi chiến” mở toang cánh cửa đi tiếp ở bảng đấu của mình. Trước đó, U23 Thái Lan đã gây thất vọng với trận thua ngược 1-2 trước U23 Malaysia ở ngày ra quân.

Báo Thái ca ngợi sếp nữ Madam Pang sau màn "bơm doping" cho U23 Thái Lan - 1

Báo Thái ca ngợi sếp nữ Madam Pang sau màn "bơm doping" cho U23 Thái Lan - 2

Bà Nualphan Lamsam bất ngờ xuất hiện khiến các cầu thủ U23 Thái Lan phấn khích

Chiến thắng quan trọng trước U23 Singapore chắc chắn sẽ giúp tinh thần của thầy trò Mano Polking được đẩy lên cao. Bên cạnh đó, nữ trưởng đoàn U23 Thái Lan, bà Nualphan Lamsam còn gây bất ngờ cho các ngôi sao của đội bóng bằng việc đích thân vào phòng thay đồ của toàn đội để “thưởng nóng”.

Báo Thái ca ngợi sếp nữ Madam Pang sau màn "bơm doping" cho U23 Thái Lan - 3

Báo Thái ca ngợi sếp nữ Madam Pang sau màn "bơm doping" cho U23 Thái Lan - 4

Báo Thái ca ngợi sếp nữ Madam Pang sau màn "bơm doping" cho U23 Thái Lan - 5

Không khí của toàn đội trở nên náo nhiệt và sôi nổi hơn

Sự xuất hiện của bà Nualphan Lamsam, hay còn gọi thân mật là Madam Pang đã giúp các cầu thủ U23 Thái Lan cảm thấy vô cùng phấn khích. Báo chí Thái Lan cũng gọi đây là một màn “bơm doping tinh thần” quý giá và kịp thời dành cho các cầu thủ trẻ.

Báo Thái ca ngợi sếp nữ Madam Pang sau màn "bơm doping" cho U23 Thái Lan - 6

Tờ SiamSport ca ngợi hành động của “sếp nữ” U23 Thái Lan

Tờ SiamSport khẳng định đây là hành động bất ngờ của “sếp nữ” Madam Pang và điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho tinh thần của U23 Thái Lan trong tham vọng chinh phục tấm HCV SEA Games 31. Bà Madam Pang đã tổ chức một buổi gặp gỡ và bốc thăm để nhận thưởng dành cho từng ngôi sao.

Báo Thái ca ngợi sếp nữ Madam Pang sau màn "bơm doping" cho U23 Thái Lan - 7

Món quà sinh nhật đặc biệt dành cho Jonathan Khemdee

Bên cạnh đó, “sếp nữ” của U23 Thái Lan đã một món quà sinh nhật dành cho Jonathan Khemdee, hậu vệ cánh của đội vừa tròn 20 tuổi vào ngày 9/5 vừa qua. Có thể nói, sự xuất hiện và động viên kịp thời của người đàn bà quyền lực nhất bóng đá Thái Lan đã tiếp thêm động lực rất lớn cho các cầu thủ U23 Thái Lan, đặc biệt là sau chiến thắng giải tỏa trước U23 Singapore ở lượt trận thứ 2.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts