Fun88 – Báo chí Anh bốc thăm thử vòng bảng World Cup: Anh – Đức đại chiến, Bồ Đào Nha dễ thở

ĐT Anh tái đấu ĐT Đức ở vòng bảng World Cup 2022 sau khi hai đội từng gặp nhau ở vòng 1/8 EURO 2020… nhưng rất may đó chỉ là bốc thăm thử.

Video trận Bồ Đào Nha hạ Thổ Nhĩ Kỳ (Vòng loại World Cup 2022):

Cho đến nay, mới chỉ có 19 đội tuyển giành vé dự VCK World Cup 2022, bao gồm cả nước chủ nhà Qatar. Theo dự kiến, FIFA sẽ tổ chức lễ bốc thăm chia bảng World Cup 2022 vào lúc 23h (theo giờ Việt Nam) ngày 1/4. Giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh sẽ khởi tranh vào ngày 21/11 và kéo dài đến ngày 18/12 năm nay.

Báo chí Anh bốc thăm thử vòng bảng World Cup: Anh - Đức đại chiến, Bồ Đào Nha dễ thở - 1

Báo chí Anh bốc thăm thử vòng bảng World Cup: Anh - Đức đại chiến, Bồ Đào Nha dễ thở - 2

Tờ The Sun bốc thăm thử vòng bảng World Cup 2022 (*: Các đội chưa vượt qua vòng loại)

ĐT Anh đã được xác định là một trong tám hạt giống hàng đầu. “Tam Sư” nằm ở nhóm 1 cùng với chủ nhà Qatar và ĐT Pháp, nhà vô địch World Cup gần nhất, cùng với ĐT Bỉ, Tây Ban Nha, Brazil, Argentina và Bồ Đào Nha, nếu nhà vô địch Euro 2016 đánh bại Bắc Macedonia trong trận chung kết play-off World Cup 2022 khu vực châu Âu.

Tờ The Sun đã tiến hành lễ bốc thăm thử vòng bảng World Cup 2022. Theo đó, bảng D có sự hiện diện của hai ông lớn ĐT Anh và ĐT Đức. Trước đó, ĐT Anh và ĐT Đức nằm chung bảng Nations League cùng với Italia, Hungary. Còn nhớ ở EURO 2020, “Tam sư” từng đánh bại “Những cỗ xe tăng” ở vòng 1/8 trên con đường vào trận chung kết.

Bên cạnh ĐT Anh và ĐT Đức, bảng D được dự đoán còn có Peru và Nigeria, cả hai đội tuyển đều vẫn chưa chính thức vượt qua vòng loại. Nigeria phải đánh bại Ghana ở vòng loại World Cup khu vực châu Phi, trong khi Peru phải đánh bại Paraguay, trước khi phải vượt qua tiếp một đội tuyển đến từ châu Á ở trận play-off liên lục địa.

Ở một diễn biến khác, lá thăm may rủi đưa Bồ Đào Nha của Cristiano Ronaldo rơi vào bảng F dễ thở cùng với Mexico, Nhật Bản và Ecuador. Nhưng trước mắt, “Brazil châu Âu” phải đánh bại Bắc Macedonia trong trận chung kết play-off. Trong khi đó, Argentina của Lionel Messi cũng nằm ở bảng H khá nhẹ bên cạnh ĐT Mỹ, Iran và Xứ Wales.

Đương nhiên, tất cả mới chỉ là bốc thăm thử của tờ The Sun. Mọi thứ mới chỉ dừng lại ở mức dự đoán nhưng sự kích thích đã được đẩy lên cao trào.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts