Fun88 – Bạn gái siêu mẫu đòi Ronaldo làm đám cưới sau khi được tặng nhẫn đắt kỷ lục

Georgina Rodriguez đang rất muốn kết hôn với Ronaldo sau 5 năm hẹn hò.

Georgina Rodriguez không còn là cái tên xa lạ khi nói về Cristiano Ronaldo, cô đã hẹn hò với anh được 5 năm và được xem là người có quan hệ bền chắc với Ronaldo nhất trong đường tình duyên của danh thủ người Bồ Đào Nha. Tuy nhiên họ vẫn chưa kết hôn dù có tin đồn Ronaldo sẽ làm đám cưới sau World Cup 2018.

Bạn gái siêu mẫu đòi Ronaldo làm đám cưới sau khi được tặng nhẫn đắt kỷ lục - 1

Bạn gái siêu mẫu đòi Ronaldo làm đám cưới sau khi được tặng nhẫn đắt kỷ lục - 2

Georgina Rodriguez đã hẹn hò Ronaldo được 5 năm

Mới đây Georgina vừa cho các fan biết sự ra mắt của show truyền hình “Soy Georgina” (Tôi là Georgina) dự kiến sẽ trình chiếu Netflix. Mặc dù show này chưa có ngày ra mắt nhưng cô nàng cũng “nhá hàng” trước bằng việc đăng tải trailer trên mạng xã hội của mình với những cảnh quay thể hiện cuộc sống thường nhật của cô.

Theo Georgina, cuộc sống của mình thay đổi chóng mặt từ khi gặp Ronaldo: “Tôi cuối cùng cũng có thể chia sẻ với các bạn những thước phim của ‘Tôi là Georgina’ sẽ sớm ra mắt trên Netflix. Tôi 27 tuổi, 5 năm trước cuộc sống của tôi đã thay đổi vào một ngày thứ Năm tôi gặp Cristiano. Tôi rời khỏi cửa hàng Gucci đúng lúc một người đàn ông điển trai cao gần 2m đi vào”.

Trong trailer có nhiều cảnh Georgina đi đến nhiều nơi trên thế giới và tham dự vào những sự kiện xa hoa cùng Ronaldo, nhưng đằng sau đó là cuộc sống và những trắc trở đời thường mà cô phải vượt qua. Phim được cho là sẽ bao gồm cả những ngày tháng khó khăn của nhà Ronaldo khi mẹ anh bị đột quỵ và phải nhập viện cấp cứu.

Bạn gái siêu mẫu đòi Ronaldo làm đám cưới sau khi được tặng nhẫn đắt kỷ lục - 3

Georgina đã bày tỏ ý muốn kết hôn với Ronaldo và chỉ chờ anh trả lời

Một trong những tình tiết đáng chú ý là Georgina đặt ra vấn đề hôn nhân với Ronaldo. Bạn bè hỏi Georgina về một đám cưới trong một chuyến bay và Georgina đã nói “Tôi ước vậy, nhưng mọi việc không phụ thuộc hoàn toàn vào tôi”. Cô sau đó đánh một ánh nhìn ý nhị về phía Ronaldo và nói “Mong Chúa cầu phúc”.

Georgina có một con gái cùng Ronaldo bên cạnh 3 người còn khác, và hồi mùa hè năm 2018 đã xuất hiện tin đồn rằng Ronaldo sẽ kết hôn với Georgina sau khi cánh săn ảnh chụp được một chiếc nhẫn anh tặng cô. Cách đây không lâu Ronaldo cũng tặng cho Georgina một chiếc nhẫn kim cương trị giá tới 615.000 bảng, được xem là mức giá đắt kỷ lục cho một chiếc nhẫn từng được cầu thủ mua cho người tình của mình.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts