Fun88 – Arsenal thách thức Ngoại hạng Anh, MU nơm nớp vì Ronaldo trước “giờ G” (Clip 1 phút Bóng đá 24H)

Arsenal khởi đầu Ngoại hạng Anh 2022/23 bằng chiến thắng ấn tượng, trong khi MU đang đối diện nhiều nghi ngờ sau một mùa hè đầy biến động.

Trận thắng Crystal Palace 2-0 giúp Arsenal có sự khởi đầu như mơ ở Ngoại hạng Anh. Chiến thắng này cũng phản ánh chính xác quá trình chuẩn bị hoàn hảo của “Pháo thủ” trong mùa hè 2022, từ khâu chuyển nhượng đến thành tích trong các trận giao hữu.

Mùa giải 2022/23 còn dài, nhưng với những thay đổi mang tính tích cực thời gian qua, giới chuyên môn lẫn người hâm mộ tin rằng Arsenal sẽ là ứng viên nặng kí cho cuộc đua top 4 cũng như vô địch Ngoại hạng Anh.

Cũng liên quan tới Ngoại hạng Anh, vào 20h ngày 7/8, MU sẽ bước vào trận ra quân gặp Brighton trong bối cảnh vừa trải qua một mùa hè biến động, đặc biệt là những vấn đề liên quan tới Cristiano Ronado. Dù sao đi nữa, người hâm mộ vẫn rất háo hức chờ đón bộ mặt mới của MU dưới thời tân huấn luyện viên trưởng Erik Ten Hag, đồng thời hy vọng Ronaldo thể hiện sự chuyên nghiệp và giúp “Quỷ đỏ” ra quân suôn sẻ.

Thông tin đáng chú ý về Arsenal, MU và Ngoại hạng Anh sẽ có trnog bản tin Clip 1 phút Bóng đá 24H ngày 6/8, mời các bạn đón xem!


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts