Fun88 – Anderson Silva lên kèo Boxing với Tito Ortiz, đấu cùng sự kiện De La Hoya vs Belfort

Trận đấu được công bố sẽ diễn ra cùng sự kiện với cặp Oscar De La Hoya vs. Vitor Belfort do Triller tổ chức đầu tháng 9 tới.

“Tôi rất hứng thú với những cơ hội, được đồng hành cùng đội ngũ của mình, bước lên sàn đấu đối đầu Tito Ortiz ngày 11 tháng 9 tới tại Triller Fight Club, những người đang khiến làng thể thao đối kháng thế giới sôi động hơn.” – Anderson Silva chia sẻ sau khi trận đấu được công bố.

Sự kiện ngày 11 tháng 9 tới (tức 12 tháng 9 theo giờ Việt Nam) được dẫn đầu bởi cặp đấu Oscar De La Hoya và Vitor Belfort là một đêm đấu được phát sóng theo hình thức truyền hình trả tiền theo lượt xem (pay-per-views).

Dự kiến, Anderson Silva và Tito Ortiz sẽ thi đấu theo luật Boixng chuyên nghiệp với 8 hiệp đấu.

Anderson Silva vs. Tito Ortiz được bổ sung vào sự kiện tháng 9.

Anderson Silva, huyền thoại của làng MMA thế giới là võ sĩ đang nắm kỉ lục giữ đai vô địch UFC lâu nhất trong lịch sử (2457 ngày) đã tuyên bố giải nghệ MMA cuối năm 2020, trước khi chuyển sang thi đấu Boxing.

Nhà cựu vô địch UFC vừa có chiến thắng trước Julio Ceasar Chavez Jr hồi tháng 6 vừa qua trên đất Mexico, chiến thắng kỉ niệm 16 năm huyền thoại có biệt danh “Nhện” trở lại sàn Boxing.

Có thể bạn quan tâm
  • Huyền thoại MMA Anderson Silva đánh bại cựu vô địch WBC Julio Cesar Chavez ngày trở lại sàn Boxing

    Huyền thoại MMA Anderson Silva đánh bại cựu vô địch WBC Julio Cesar Chavez ngày trở lại sàn Boxing

Về phía Tito Ortiz, võ sĩ người Mỹ cũng là một tên tuổi lớn ở UFC khi là nhà cựu vô địch hạng bán nặng với 5 lần bảo vệ đai thành công. Anh cũng là thành viên của Đại sảnh Danh vọng UFC (Hall Of Fame) bởi những cống hiến cho thời kì đầu của giải đấu. Trận đấu gần nhất của Tito đã kết thúc từ năm 2019 với chiến thắng trước Alberto El Patrón ở giải Combate Americas.


Đăng bởi Fun88s.info

Similar Posts