Fun88 – Abramovich bán Chelsea: Kante hé lộ chuyện nội bộ, 1 người muốn ra đi

Tiền vệ N'Golo Kante cho hay các đồng đội của anh tại Chelsea cảm thấy vô cùng bất ngờ về quyết định bán CLB của ông chủ Roman Abramovich.

“Đó là điều chúng tôi chưa kịp chuẩn bị tâm thế, nó đến quá nhanh”, Kante chia sẻ trên Sky Sports. “Điều duy nhất chúng tôi có thể làm, bởi vì chúng tôi không thể kiểm soát những chuyện đó, là làm tốt nhất những gì chúng tôi vẫn đang làm.

Abramovich bán Chelsea: Kante hé lộ chuyện nội bộ, 1 người muốn ra đi - 1

Kante vẫn muốn gắn bó với Chelsea

Đấy là việc chơi bóng với phong độ và đẳng cấp cao nhất, cho chúng tôi, cho câu lạc bộ, cho các cổ động viên và xem mọi thứ đi đến đâu. Đó là điều duy nhất chúng tôi có thể kiểm soát”.

Trước đó, Abramovich bất ngờ tuyên bố rao bán Chelsea với giá 3 tỷ bảng Anh, đồng thời xác nhận xóa khoản nợ 1,5 tỷ bảng của đội bóng với mình. Báo chí Anh mới đây đã dẫn ra 4 cái tên tiềm năng có thể là chủ sở hữu tiếp theo của “The Blues”, trong đó tỷ phú người Thụy Sĩ Hansjorg Wyss đang là ứng viên hàng đầu.

Một nỗi lo nữa của các CĐV Chelsea là sẽ có một cuộc tháo chạy của các ngôi sao một khi đội bóng không còn được Abramovich “bảo kê” về mặt tài chính. Nói về vấn đề này, Kante khẳng định anh vẫn muốn gắn bó với câu lạc bộ.

“Kể từ khi tới đây tôi đã trải qua nhiều mùa giải tuyệt vời, với đội bóng, các huấn luyện viên và cổ động viên. Tôi hy vọng chúng tôi có thể tiếp tục duy trì điều đó, liên tục giành chiến thắng, đó là cách tôi nhìn về tương lai”, Kante nói.

Tuy vậy, báo chí Anh cho rằng Timo Werner có thể là “phát súng” đầu tiên cho cuộc tháo chạy ở Stamford Bridge. Các chuyên gia cho rằng Tuchel chỉ đang coi Werner là sự lựa chọn thứ 2, thậm chí thứ 3 trên hàng công Chelsea. Người đại diện của Werner sẽ gặp lãnh đạo Chelsea trong tương lai gần để bàn về tương lai của thân chủ.

Nếu việc đàm phán với Chelsea không thuận lợi, Werner có thể suy nghĩ nghiêm túc tới chuyện gia nhập Dortmund – đội bóng luôn chào đón anh quay lại Đức. Đương nhiên, mức lương 250.000 bảng/tuần là rào cản lớn nhất, trừ khi Werner chịu giảm lương để ra đi.


Đăng bởi Fun88s

Similar Posts