Đỉnh cao sáng tạo, ekip ĐTDV không cần chụp hình vẫn khiến fan mắt chữ O mồm chữ A khi tung bộ ảnh mùa mới

Đến hẹn lại lên, vào ngày 28/8 sắp tới, Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 của Liên Quân Mobile sẽ chính thức khởi tranh. Đấu Trường Danh Vọng là một trong những giải đấu Esports được đầu tư mạnh mẽ bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 3 tỷ Đồng, ĐTDV luôn nằm trong Top những giải đấu Thể thao điện tử có mức tiền thưởng lớn nhất và hấp dẫn tại Việt Nam trong nhiều năm qua.

Đỉnh cao sáng tạo, ekip ĐTDV không cần chụp hình vẫn khiến fan mắt chữ O mồm chữ A khi tung bộ ảnh mùa mới - Ảnh 1.

Năm nay, với việc đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, ĐTDV mùa Đông 2021 sẽ được tổ chức theo hình thức online. Đây cũng là cách mà BTC bảo đảm sự an toàn cho các tuyển thủ và khán giả, đồng thời vẫn giữ được chất lượng chuyên môn của giải đấu ở mức cao nhất. Bên cạnh đó, để cho sự khởi động của ĐTDV thêm phần thú vị, BTC đã đưa ra sáng kiến chụp ảnh các đội tuyển và tuyển thủ theo một cách vô cùng sáng tạo.

Đỉnh cao sáng tạo, ekip ĐTDV không cần chụp hình vẫn khiến fan mắt chữ O mồm chữ A khi tung bộ ảnh mùa mới - Ảnh 2.

Cụ thể, các đội tuyển tham dự ĐTDV mùa này sẽ không phải chụp ảnh team như thông thường mà đội ngũ sáng tạo của ĐTDV đã phá họa hình ảnh theo hướng hoạt họa cho tất cả tuyển thủ. Toàn bộ đội hình cũng như 100% tuyển thủ của các đội tuyển sẽ được thể hiện theo phong cách này. Chính yếu tố này khiến cho cả tuyển thủ lẫn cộng đồng cảm thấy cực kỳ thú vị.

Đỉnh cao sáng tạo, ekip ĐTDV không cần chụp hình vẫn khiến fan mắt chữ O mồm chữ A khi tung bộ ảnh mùa mới - Ảnh 3.

Bởi lẽ, khi đội ngũ ĐTDV triển khai cách chụp ảnh độc nhất vô nhị này, ekip hoàn toàn có thể sáng tạo theo cách mà mình muốn. Đó cũng chính là lý do giải thích vì sao mà một vài tuyển thủ lại có sự thay đổi đáng kinh ngạc về ngoại hình. Tiêu biểu là Gray, RED hay Quang Hải bỗng dưng trở nên cực kỳ cơ bắp như những võ sĩ giác đấu vậy. Chính yếu tố vừa mới vừa lại lại hài hước hài đã khiến cho fan của các đội tuyển và tuyển thủ cảm thấy cực kỳ hưng phấn với cách sáng tạo này.

Đỉnh cao sáng tạo, ekip ĐTDV không cần chụp hình vẫn khiến fan mắt chữ O mồm chữ A khi tung bộ ảnh mùa mới - Ảnh 4.

Thậm chí, nhiều hình ảnh còn được cộng đồng Liên Quân Mobile lấy về làm avatar bởi vì quá đam mê. Trong Khi đó, các tuyển thủ thì cũng cho thấy sự phấn khích không kém khi lần lượt thay đổi avatar fanpage sang hình ảnh hoạt họa như một cách cổ động cho đội ngũ sáng tạo của ĐTDV.

Đỉnh cao sáng tạo, ekip ĐTDV không cần chụp hình vẫn khiến fan mắt chữ O mồm chữ A khi tung bộ ảnh mùa mới - Ảnh 5.

Chưa hết, Team Flash thậm chí còn “đu trend” bằng cách vẽ thêm hình cho HLV, thể hiện đúng tính chất “lầy lội” của đội tuyển này xuyên suốt bao mùa giải ĐTDV trong nhiều năm qua. Có thể thấy, ĐTDV luôn biết cách làm mới mình qua mỗi mùa giải.

Từ việc thêm nhà tài trợ Hảo Hảo cho đến cách thể hiện tình cảm dành cho các đội tuyển và tuyển thủ, điều này cho thấy BTC luôn biết cách quan tâm, chăm sóc cũng như hiểu được tất cả các thành viên tham dự giải đấu nhiều như thế nào.


Đăng bởi Fun88

Similar Posts