Để Team Flash “lật kèo”, một tuyển thủ của BOX lên kế hoạch đổi tên, nhiều khả năng sẽ về quê… lấy vợ

Cuộc đối đầu giữa Team Flash và BOX Gaming trong khuôn khổ playoff tối qua (5/11) được xem là trận siêu kinh điển của Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) bởi lẽ đội nào giành chiến thắng cũng đều mở ra những cơ hội kiếm tìm danh hiệu cao quý của mùa giải, đặc biệt sẽ là đội tranh tấm vé đi AIC 2021.

Trước trận đấu, nhiều dự đoán đã được đưa ra nhưng gần như ai cũng bất ngờ với diễn biến cũng như kết quả cuối cùng. Mặc dù là đội được đánh giá có phong độ nhỉnh hơn, lại chiếm được lợi thế dẫn trước nhưng sau cùng BOX Gaming lại bị Đương kim Vô địch chặn đứng sự hưng phấn, từng bước lật ngược tình thế và sau cùng là lội ngược dòng 4-3 sau loạt trận BO7 căng não.

Để Team Flash “lật kèo”, một tuyển thủ của BOX lên kế hoạch đổi tên, nhiều khả năng sẽ về quê... lấy vợ - Ảnh 1.

Có người trở thành người hùng nhưng cũng có cái tên trở thành nỗi thất vọng, không ngừng dằn vặt chính mình. Sau trận đấu, tuyển thủAkashi đăng liền ba trạng thái thể hiện cảm xúc chán nản, buồn phiền của mình. Thậm chí anh còn có ý định sau mùa giải sẽ đổi tên thi đấu để “phá dớp” cái tên Akashi: “RIP AKASHI cái tên gắng liền 3 năm vẫn chưa có thành tích cùng đồng đội nào. Anh em nghĩ cho Shi cái tên đi”.

Để Team Flash “lật kèo”, một tuyển thủ của BOX lên kế hoạch đổi tên, nhiều khả năng sẽ về quê... lấy vợ - Ảnh 2.

Cùng với đó, nhiều kỷ niệm thất bại cũng ùa về khiến tuyển thủ của BOX một đêm mất ngủ.

Để Team Flash “lật kèo”, một tuyển thủ của BOX lên kế hoạch đổi tên, nhiều khả năng sẽ về quê... lấy vợ - Ảnh 3.

Dẫu không thể cạnh bên động viên người yêu nhưng cô nàng bạn gái đã đính hôn với Akashi cũng gọi điện video, trò chuyện và an ủi chàng tuyển thủ. Theo đó, Thu Hà còn mạnh bạo giục bạn trai nhanh về quê sớm để cưới vợ. Có lẽ tình yêu đẹp và bình yên bên cô gái Gia Lai là niềm an ủi lớn nhất của anh chàng ở thời điểm hiện tại.


Đăng bởi Fun88

Similar Posts