Để đạt được mục đích, nhiều nữ game thủ và streamer Liên Quân bất chấp hở bạo “khu vực” 18+ như thế này đây

Vừa qua, cộng đồng Liên Quân đã tổ chức một cuộc thi mang tên Sắc Đẹp Liên Quân. Đây là cuộc thi nhằm tìm ra những gương mặt sáng giá của các nữ game thủ trong tựa game này. Hình thức tham gia khá đơn giản khi các nữ game thủ chỉ cần chụp ảnh ấn tượng nhất của mình rồi gửi cho ban tổ chức, bức ảnh nào đạt được lượng like và tương tác thì sẽ giành được giải thưởng.

Để đạt được mục đích, nhiều nữ game thủ và streamer Liên Quân bất chấp hở bạo “khu vực” 18+ như thế này đây - Ảnh 1.

Bài dự thi phải có hình ảnh Liên Quân (có thể cầm điện thoại hình liên quân, mặc áo liên quân, chụp cùng hình nền liên quân hoặc chụp tại sự kiện liên quân) và hình ảnh đặc trưng tại khu vực của mình ( có thể là mặc trang phục đặc trưng hoặc cùng biểu tượng ( địa danh ) đặc trưng tại khu vực của mình).

Các bài dự thi phải phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam và thích hợp cho mọi lứa tuổi, không nhạy cảm, không vi phạm pháp luật Việt Nam.

Để đạt được mục đích, nhiều nữ game thủ và streamer Liên Quân bất chấp hở bạo “khu vực” 18+ như thế này đây - Ảnh 2.

Tất nhiên, để giành được sự tương tác cao từ cộng đồng, ngoài nhan sắc thì nhiều nữ game thủ Liên Quân cũng muốn thể hiện sự nóng bỏng, bốc lửa của mình. Vậy nhưng, khi sự hấp dẫn vượt quá giới hạn cho phép thì sẽ thành phản cảm giống như những gì mà ban tổ chức đã đưa ra. Cụ thể, có không ít nữ game thủ ăn mặc tương đối “hở hang” và phản cảm khi chụp ảnh.

Để đạt được mục đích, nhiều nữ game thủ và streamer Liên Quân bất chấp hở bạo “khu vực” 18+ như thế này đây - Ảnh 3.

Trong đó có cả một nữ streamer ở Nghệ An, vốn nổi tiếng với những hình ảnh khoe thân nóng bỏng. Một game thủ Liên Quân đã bình luận trong hình ảnh của nữ streamer này như sau “này đâu phải Sắc Đẹp Liên Quân” khi có vẻ như cô nàng đã đi quá giới hạn mà BTC cho phép.


Đăng bởi Fun88

Similar Posts