Đăng poster cổ vũ đội tuyển Liên Quân VN tại SEA Games 31, Hoàng Đức bị Tiến Linh “dìm hàng” không thương tiếc

Tại SEA Games 31, Liên Quân Mobile tiếp tục được lựa chọn là một trong những bộ môn thể thao điện tử thi đấu tranh huy chương. Đội tuyển quốc gia Liên Quân Mobile Việt Nam với nòng cốt là các tuyển thủ trẻ của Saigon Phantom, đội tuyển vừa vô địch giải đấu Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2022 được kỳ vọng sẽ giúp đem về tấm Huy chương vàng danh giá.

Để cổ động cho chiến dịch SEA Games 31 sắp tới, Liên Quân Mobile mới đây đã cho ra mắt poster đặc biệt với sự góp mặt của những VĐV nổi bật như cầu thủ Thanh Nhã, VĐV điền kinh Công Lịch hay ngôi sao hàng đầu của bóng đá nam Hoàng Đức – Quả bóng vàng Việt Nam 2021.

Đăng poster cổ vũ đội tuyển Liên Quân VN tại SEA Games 31, Hoàng Đức bị Tiến Linh “dìm hàng” không thương tiếc - Ảnh 1.

Cầu thủ Hoàng Đức mới đây cũng đã chia sẻ tấm poster trên lên trang cá nhân của mình và gửi những lời chúc dành cho các tuyển thủ đội Liên Quân Mobile. Phía dưới bài đăng, rất nhiều những fan của tựa game quốc dân đã tỏ ra vô cùng phấn khích với hành động của Hoàng Đức.

Đăng poster cổ vũ đội tuyển Liên Quân VN tại SEA Games 31, Hoàng Đức bị Tiến Linh “dìm hàng” không thương tiếc - Ảnh 2.

Tuy nhiên, người đồng đội của Hoàng Đức tại SEA Games 31 là Tiến Linh lại chiếm hết spotlight của anh khi lên tiếng “cà khịa” người em của mình.

Đăng poster cổ vũ đội tuyển Liên Quân VN tại SEA Games 31, Hoàng Đức bị Tiến Linh “dìm hàng” không thương tiếc - Ảnh 3.
Đăng poster cổ vũ đội tuyển Liên Quân VN tại SEA Games 31, Hoàng Đức bị Tiến Linh “dìm hàng” không thương tiếc - Ảnh 4.

Cùng với Tiến Linh, Văn Toàn tiếp tục “bóc phốt” người đàn em không hề biết chơi Liên Quân

Thậm chí, Tiến Linh còn tiếp tục “dìm hàng” người em của mình khi thế chỗ Hoàng Đức trong poster cổ động của Liên Quân Mobile và rủ rê các tuyển thủ của đội tuyển quốc gia Liên Quân Việt Nam sau chụp ảnh chung nhớ gọi anh.

Đăng poster cổ vũ đội tuyển Liên Quân VN tại SEA Games 31, Hoàng Đức bị Tiến Linh “dìm hàng” không thương tiếc - Ảnh 5.
Đăng poster cổ vũ đội tuyển Liên Quân VN tại SEA Games 31, Hoàng Đức bị Tiến Linh “dìm hàng” không thương tiếc - Ảnh 6.

Các tuyển thủ của đội tuyển quốc gia Liên Quân Mobile Việt Nam như Bâng hay Fish tổ ra vô cùng hào hứng với bài đăng của Tiến Linh

Các fan hâm mộ của cả bóng đá lẫn Liên Quân đều đang vô cùng hứng thú với màn tương tác thú vị của các VĐV ở cả hai bộ môn. Dù là ở bất cứ bộ môn nào, kể cả Liên Quân hay bóng đá, các VĐV của chúng ta đều sẽ cố gắng chiến đấu hết mình để đem về vinh quang cho tổ quốc với mục tiêu cao nhất là tấm Huy chương vàng.

Các khán giả hãy tiếp tục cổ vũ cho Hoàng Đức cùng Tiến Linh trên hành trình bảo vệ tấm Huy chương vàng môn bóng đá nam SEA Games và cũng đừng quên tiếp lửa cho các tuyển thủ trẻ của đội tuyển quốc gia Liên Quân Mobile Việt Nam trên hành trình chinh phục tấm Huy chương vàng bắt đầu từ ngày 20/05 đến 22/5 nhé!https://gamek.vn/dang-poster-co-vu-doi-tuyen-lien-quan-vn-tai-sea-games-31-hoang-duc-bi-tien-linh-dim-hang-khong-thuong-tiec-20220512164324739.chn


Đăng bởi Fun88

Similar Posts