Đăng ảnh sexy lộ cả “chân ngực”, nữ game thủ Liên Quân bị quấy rối, công khai tuyên chiến với kẻ gạ gẫm

Cách đây không lâu, cộng đồng Liên Quân Mobile xôn xao bởi cái tên Phan Thị Bảo Trân. Nữ game thủ 19 tuổi quê ở Đồng Nai chính thức “debut” tựa game MOBA quốc dân này với màn khoe thành tích “try-hard” với chiến công rực rỡ. Cô nàng yêu thích vị tướng Raz còn vinh dự là MVP của trận với các chỉ số ấn tượng, qua đó thấy được trình độ chơi game của Bảo Trân cũng “không phải dạng vừa”.

Đăng ảnh sexy lộ cả “chân ngực”, nữ game thủ Liên Quân bị quấy rối, công khai tuyên chiến với kẻ gạ gẫm - Ảnh 1.
Đăng ảnh sexy lộ cả “chân ngực”, nữ game thủ Liên Quân bị quấy rối, công khai tuyên chiến với kẻ gạ gẫm - Ảnh 2.

Tình yêu dành cho Liên Quân cùng danh xưng nữ game thủ quyến rũ khiến nhiều người dần quên mất cô nàng từng là hot girl học đường, là gương mặt được nhiều shop thời trang, nhãn hàng săn đón làm mẫu ảnh. Cô nàng thậm chí còn từng được báo Trung đưa tin bởi nhan sắc nổi bật.

Cũng bởi đặc thù nghề nghiệp lẫn muốn tôn lên thế mạnh của mình, trên Facebook cá nhân, Bảo Trân thường đăng tải những hình ảnh sexy, “thiếu vải” khoe đường cong khiến người xem rung động, đặc biệt vòng một gây chú ý với chu vi gần 1 mét.

Như một con dao hai lưỡi, một mặt vừa xây dựng được “thương hiệu” bộ nhận diện của bản thân, mặt khác nữ game thủ này nhận phải nhiều rắc rối, nhất là những tin nhắn gạ gẫm: “Có bán ảnh hay clip không em?” mà theo chính chủ chia sẻ là “nhận được hàng ngày”.

“Đánh tiếng” với những đối tượng khiếm nhã, Bảo Trân thẳng thắn rằng chia sẻ trên Facebook rằng: “Job của mình chắc hơn tháng của bạn, 1 tháng mình có bao nhiêu job mà phải làm mấy chuyện đó, mà nếu có nghèo đi nữa mình cũng không làm nhé!

Mình chẳng mời gọi hay ghi chào hàng 1 cái gì trên MXH để phải nhắn cho mình mấy câu như thế cả. Nên đừng gửi mấy thứ tào lao không liên quan nữa. Ngày nào mình cũng nhận được mấy thứ như vậy. Phiền”.

Đăng ảnh sexy lộ cả “chân ngực”, nữ game thủ Liên Quân bị quấy rối, công khai tuyên chiến với kẻ gạ gẫm - Ảnh 4.Đây không phải là trường hợp hiếm gặp bởi trước đó nhiều bóng hồng làng game đã gặp phải tình huống tương tự: MC Mai Dora, Streamer Thảo Nary, Streamer Thiên Thy…

Đăng ảnh sexy lộ cả “chân ngực”, nữ game thủ Liên Quân bị quấy rối, công khai tuyên chiến với kẻ gạ gẫm - Ảnh 5.


Đăng bởi Fun88

Similar Posts