Cộng đồng mạng đua nhau xin muối chấm khi hay tin mỳ ‘quốc dân’ Hảo Hảo tài trợ giải Liên Quân Mobile

Đấu Trường Danh Vọng là giải đấu thường niên của Liên Quân Mobile. Với hai mùa giải được tổ chức trong năm, đây chính là một trong số những giải đấu Esports được tổ chức công phu, đầu tư lớn bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Và để duy trì được sự thành công từ năm này qua năm khác, ĐTDV chắc chắn không thể thiếu các đơn vị tài trợ, những người đã góp sức và tiếp lửa cho NPH Garena cũng như các tuyển thủ bùng cháy dữ dội qua từng mùa giải.

Cộng đồng mạng đua nhau xin muối chấm khi hay tin mỳ quốc dân Hảo Hảo tài trợ giải Liên Quân Mobile - Ảnh 1.

Vừa qua, Garena và Hảo Hảo đã chính thức công bố hợp tác để hãng mỳ “quốc dân” trở thành đơn vị tài trợ cho giải đấu lớn nhất của tựa game “MOBA quốc dân” Liên Quân Mobile. Nói đến Hảo Hảo thì có lẽ người Việt Nam và game thủ không còn lấy làm lạ. Đây được xem là một trong những thương hiệu mì nổi tiếng và gắn bó với cả một tuổi thơ đầy dữ dội của biết bao người.

Còn nhớ vào thời kỳ hoàng kim của tiệm net, chính Hảo Hảo là món ăn “đỉnh” bậc nhất mà game thủ có thể có được để “cứu đói”. Thời kỳ ấy, một bát mì tôm trứng Hảo Hảo sao lại ngon đến như thế. Đến bây giờ, chắc chắn vẫn có nhiều người không thể quên được hương vị của “bát mì tiệm nét” và chính Hảo Hảo là người bạn thanh xuân của biết bao người.

Cộng đồng mạng đua nhau xin muối chấm khi hay tin mỳ quốc dân Hảo Hảo tài trợ giải Liên Quân Mobile - Ảnh 2.

Giờ đây, khi mà Hảo Hảo một lần nữa trở lại với việc tài trợ cho giải đấu Esports hấp dẫn bạc nhất Việt Nam đã khiến cho nhiều game thủ cảm thấy phấn khích và thú vị. Bởi lẽ, thể thao điện tử nói chung và Liên Quân nói riêng là một trong số những sân chơi lớn và rất đáng để những thương hiệu lớn đầu tư. Việc Garena bắt tay với Hảo Hảo không chỉ giúp cho Đấu Trường Danh Vọng thêm bay cao, bay xa mà còn khiến cho sự gắn bó keo sơn giữa món mỳ quốc dân và game trở nên thắm thiết sau bao nhiêu năm.

Cộng đồng mạng đua nhau xin muối chấm khi hay tin mỳ quốc dân Hảo Hảo tài trợ giải Liên Quân Mobile - Ảnh 3.

Đây chắc chắn là một sự tiếp sức mạnh cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng cho các tuyển thủ Liên Quân Mobile. Còn gì tuyệt vời hơn khi mà sau những trận đấu căng thẳng hay các màn combat căng não, tuyển thủ được “hồi sức” bởi một bát mì nóng hổi thơm vị chua cay đặc trưng của Hảo Hảo. Nhiều người còn bình luận vui rằng, hãy kêu gọi Garena và Hảo Hảo tài trợ thêm trứng, xúc xích và nước sôi để combo “mì gói” trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Cộng đồng mạng đua nhau xin muối chấm khi hay tin mỳ quốc dân Hảo Hảo tài trợ giải Liên Quân Mobile - Ảnh 4.

Các tuyển thủ của chúng ta cũng đang tỏ ra vô cùng phấn khích, thậm chí Xuân Bách của Team Flash còn đòi xin cả gói muối để chấm hoa quả. Quả thực, sau khi đã no bụng bằng món chính thì Hảo Hảo một lần nữa lại sát cánh cùng các tuyển thủ với món tráng miệng. Có thế thì Xuân Bách mới đầy đủ năng lượng để bước chân vào trận đấu tiếp theo chứ. Trong khi đó, tuyển thủ vốn nổi tiếng vui tính của Saigon Phantom là Cá thì cho biết “Ăn mì nổi mụn nhưng tặng thì ăn ạ”. Điều này cho thấy không chỉ Xuân Bách mà rất nhiều tuyển thủ của Liên Quân đang rất “ngóng” sự hợp tác có một không hai này của Đấu Trường Danh Vọng năm nay.

Cộng đồng mạng đua nhau xin muối chấm khi hay tin mỳ quốc dân Hảo Hảo tài trợ giải Liên Quân Mobile - Ảnh 5.

Được biết, đồng hành cùng ĐTDV mùa Đông 2021, Hảo Hảo vinh danh các tuyển thủ góp mặt trong Đội hình xuất sắc nhất với giải thưởng “Best lineup – HẢO HẢO team” với tổng tiền thưởng là 270.000.000 VNĐ. Đội hình “Best lineup – HẢO HẢO team” của toàn mùa giải sẽ nhận được tổng tiền thưởng là 150.000.000 VNĐ. Ngoài ra, đội hình “Best lineup – HẢO HẢO team” mỗi tuần cũng sẽ nhận được 10.000.000 VNĐ tiền mặt cho 5 vị trí cùng sản phẩm từ nhà tài trợ.


Đăng bởi Fun88

Similar Posts