Chuyển nhượng sôi động, các đội tuyển Liên Quân khoe dàn chiến binh “cực phẩm”

Sau một thời gian nghỉ ngơi hậu AIC 2022, người hâm mộ Liên Quân lại được dịp hào hứng mong chờ khi mà Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Đông 2022 của tựa game mũi nhọn sắp sửa khởi tranh. Chuẩn bị kỹ lưỡng cho mùa giải này, các đội tuyển đã có một kỳ chuyển nhượng sôi nổi khi tích cực đem về những “quân bài” mới trong dàn line-up sẽ tham gia thực chiến. Vừa qua, những đội tuyển đầu tiên đã công khai dàn lực lượng cực đỉnh.

Đến với ĐTDV mùa Đông 2022, Saigon Phantom AOV gần như không có nhiều thay đổi về nhân sự. Đáng chú ý nhất là lời chia tay với ProE và sự bổ sung Jiro chốt chặn đường Tà Thần. Với bước đi này, đương kim vô địch không hề giấu giếm mục tiêu khẳng định vị thế hàng đầu và giữ vững ngôi vương của mình.

Chuyển nhượng sôi động, các đội tuyển Liên Quân khoe dàn chiến binh “cực phẩm” - Ảnh 1.

Trong khi đó, Liên Quân Box Gaming đã có một mùa chuyển nhượng bùng nổ khi có thêm tới 4 thành viên mới gia nhập là Daim, Kuga, Gray và NTzz. Vẫn giữ lại cho mình Tama (TA cũ), bộ khung đội hình mới này được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022.

Chuyển nhượng sôi động, các đội tuyển Liên Quân khoe dàn chiến binh “cực phẩm” - Ảnh 2.

Ứng cử viên khác là HEAVY được xem là một trong những đội tuyển “chịu chi” nhất mùa chuyển nhượng vừa qua đã có được sự phục vụ của ProE, Judas, Bear. HEAVY Liên Quân hứa hẹn sẽ là cái tên đáng gờm, sẵn sàng ngáng đường bất cứ đội tuyển nào.

Chuyển nhượng sôi động, các đội tuyển Liên Quân khoe dàn chiến binh “cực phẩm” - Ảnh 3.

Dù chưa chính thức ra mắt line-up trong mùa giải mới, Team Flash cũng dần dần vẽ lên được bức tranh nhân sự của mình. Theo đó, KT quyết định tạm ngưng thi đấu Liên Quân ở thời điểm này. GTurtle nghỉ thi đấu Liên Quân và sẽ tham gia vào những dự án khác của Team Flash trong thời gian sắp tới. FL.pikaChu vẫn trực thuộc Team Flash nhưng vì lý do cá nhân nên không thể tiếp tục thi đấu trong khoảng thời gian này. ADC được khẳng định vẫn ở lại đội tuyển sau nhiều đồn đoán rời đi.

Chuyển nhượng sôi động, các đội tuyển Liên Quân khoe dàn chiến binh “cực phẩm” - Ảnh 4.

Cùng với việc Ara từ Box chuyển sang thì dàn 4 TiTi – MS – NTA – Barin gia nhập team hứa hẹn sẽ đem đến sức trẻ, kỹ năng, nhiệt huyết cũng như tham vọng được thể hiện bản thân tại những đấu trường lớn, đây là vũ khí bí mật của dàn tuyển thủ mới này.

Chuyển nhượng sôi động, các đội tuyển Liên Quân khoe dàn chiến binh “cực phẩm” - Ảnh 5.

Chuyển nhượng sôi động, các đội tuyển Liên Quân khoe dàn chiến binh “cực phẩm” - Ảnh 6.

Khoản tiền thưởng của Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2022 vẫn chưa được công bố nhưng những thông tin xuất hiện trong trailer vừa được hé lộ về giải đấu cũng đủ khiến cho cộng đồng game thủ cảm thấy tò mò, hào hứng. Bên cạnh ngôi vị danh giá, đây chắc chắn là động lực thi đấu to lớn của các đội tuyển Liên Quân, là cái đích của đợt tuyển quân sôi nổi vừa rồi.

Chuyển nhượng sôi động, các đội tuyển Liên Quân khoe dàn chiến binh “cực phẩm” - Ảnh 7.

https://gamek.vn/chuyen-nhuong-soi-dong-cac-doi-tuyen-lien-quan-khoe-dan-chien-binh-cuc-pham-20220723073333521.chn


Đăng bởi Fun88

Similar Posts