Bố mẹ ngăn cấm, nữ game thủ Liên Quân vẫn diện đồ sexy, khoe triệt để vòng 1, khẳng định mình biết “ăn mặc đúng chỗ”!

Cách đây không lâu, cộng đồng Liên Quân Mobile xôn xao bởi cái tên Phan Thị Bảo Trân. Nữ game thủ 19 tuổi quê ở Đồng Nai chính thức “debut” tựa game MOBA quốc dân này với màn khoe thành tích “try-hard” với chiến công rực rỡ. Cô nàng yêu thích vị tướng Raz còn vinh dự là MVP của trận với các chỉ số ấn tượng, qua đó thấy được trình độ chơi game của Bảo Trân cũng “không phải dạng vừa”.

Không chỉ vậy, Bảo Trân còn nổi danh là một hot girl sexy có tiếng, được nhiều shop thời trang, nhãn hàng săn đón làm mẫu ảnh. Cô nàng thậm chí còn từng được báo Trung đưa tin bởi nhan sắc nổi bật với khuôn ngực gần 1 mét.

Bố mẹ ngăn cấm, nữ game thủ Liên Quân vẫn diện đồ sexy, khoe triệt để vòng 1, khẳng định mình biết “ăn mặc đúng chỗ”! - Ảnh 1.

Theo một trang tin của quốc gia này, nữ game thủ 19 tuổi được khen ngợi với ấn tượng đẹp trong trang phục áo dài trắng, số đo ba vòng đáng mơ ước là 94-62-98.

Cũng bởi đặc thù nghề nghiệp lẫn muốn tôn lên thế mạnh của mình, trên Facebook cá nhân, Bảo Trân thường đăng tải những hình ảnh sexy, “thiếu vải” khoe đường cong khiến người xem rung động, phấn khích tột độ.

Bố mẹ ngăn cấm, nữ game thủ Liên Quân vẫn diện đồ sexy, khoe triệt để vòng 1, khẳng định mình biết “ăn mặc đúng chỗ”! - Ảnh 3.
Bố mẹ ngăn cấm, nữ game thủ Liên Quân vẫn diện đồ sexy, khoe triệt để vòng 1, khẳng định mình biết “ăn mặc đúng chỗ”! - Ảnh 4.

Khi được hỏi về chuyện phản ứng của bố mẹ khi con gái cưng theo đuổi phong cách này, Bảo Trân thật thà:

“Bố mẹ nào thấy con mặc hở mà không nói, khuyên mình không nên thế, mặc kín vào, nhưng mình rất thích gu sexy luôn ấy, ngắm mấy bạn sexy đúng cách, nhìn mê lắm luôn. Yên tâm, mình biết ăn mặc đúng chỗ, với lại sexy như này bình thường mà. Có làm gì phạm pháp đâu mà sợ”.

Bố mẹ ngăn cấm, nữ game thủ Liên Quân vẫn diện đồ sexy, khoe triệt để vòng 1, khẳng định mình biết “ăn mặc đúng chỗ”! - Ảnh 5.

Cũng bởi cách ăn mặc “mát mẻ”, Trân không ít lần gặp những đối tượng kém duyên với nhiều lời gạ gẫm khiếm nhã. Tuy còn trẻ nhưng cô nàng 19 tuổi cũng thừa kinh nghiệm đối phó:

“Ban đầu em cảm thấy cay cú dữ lắm, ai bình luận hay nhắn tin gì khiếm nhã là em choảng lại liền. Dành hết thời gian để chửi lộn, đôi co với họ. Mà dần em không còn bận tâm về mấy người như thế nữa.

Nói thiệt là em khinh thường mấy con người hay tục tĩu với người khác, đến mức chả xem họ là ai trong xã hội luôn ấy. Muốn nói gì thì nói, tại họ nói toàn điều sai trái”.

Bố mẹ ngăn cấm, nữ game thủ Liên Quân vẫn diện đồ sexy, khoe triệt để vòng 1, khẳng định mình biết “ăn mặc đúng chỗ”! - Ảnh 6.

Được biết, nàng nữ sinh viện Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh được cộng đồng mạng đánh giá không chỉ là cô gái vô cùng xinh đẹp mà còn tài năng, là cái tên có tiếng trong làng mẫu.


Đăng bởi Fun88

Similar Posts