Bị tố “lừa tiền, lừa tình” nam streamer bức xúc đôi co trên sóng livestream, có thực sự cần thiết?

Nổi lên trong cộng đồng Liên quân Mobile Việt với biệt danh Top 1 Florentino, LazyBoy là một trong những streamer nam có lượng fan nam và nữ đông đảo. Vừa có lối nói chuyện gần gũi, ngoại hình điển trai, LazyBoy còn là một trong những người có kỹ năng Florentino hay nhất Việt Nam.

Bị tố “lừa tiền, lừa tình nam streamer bức xúc đôi co trên sóng livestream, có thực sự cần thiết? - Ảnh 1.

Sau một thời gian im ắng, yên bình với sự nghiệp cống hiến cho game và livestream của mình thì cách đây vài giờ đồng hồ, anh chàng này trở thành tâm điểm của các cuộc bàn tán khi bị gái xinh tố lừa đảo (lừa tình, lừa tiền); “bắt cá nhiều tay”, lợi dụng xong thì đá như bao cát như chưa từng quen; chiếm đoạt tiền của fan nữ,…

Cô nàng đăng đàn tố nam streamer.

Bị chỉ thẳng mặt, nam streamer cũng đã đăng bài viết dài nhằm “phản pháo” rằng bài “bóc phốt” có nội dung không đúng sự thật, mục đích hạ thấp danh dự và uy tín của anh:

“…Và mình chỉ có 1 vài lời ngắn gọn, không hẳn những gì mình nói ở 1 2 câu đó là sự thật, có những chuyện không có lửa thì không có khói, mọi lời nói mình nói ra đều có nguyên nhân và có 1 số cô gái đến với mình cũng chỉ vì lợi dụng tiền và trêu đùa mình.

Mọi người thắc mắc chỗ nào mình sẽ trả lời ở phần bình luận! Đây là stt duy nhất mình giải thích về những gì mà mọi người còn thắc mắc và không biết ai đúng ai sai! Một lần nữa mình xin lỗi tất cả những người yêu quý ủng hộ mình đã phải đau đầu về chuyện này, xin lỗi tất cả mọi người và mình sẽ thay đổi và sống thật tốt hơn ở trong tương lai, cảm ơn mọi người rất nhiều”.

Bị tố “lừa tiền, lừa tình nam streamer bức xúc đôi co trên sóng livestream, có thực sự cần thiết? - Ảnh 3.

Chưa dừng lại ở đó, Lazy Boy còn livestream gấp, chia sẻ cụ thể với fan về vụ việc.

Bị tố “lừa tiền, lừa tình nam streamer bức xúc đôi co trên sóng livestream, có thực sự cần thiết? - Ảnh 4.

Trên sóng live, nam streamer tiếp tục chia sẻ lại nội dung đã “kể lể” trong bài viết đăng tải trước đó.

Bị tố “lừa tiền, lừa tình nam streamer bức xúc đôi co trên sóng livestream, có thực sự cần thiết? - Ảnh 5.

Sự thật là gì, chân tướng sự việc là thế nào, ai đúng, ai sai thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu thế nhưng nam streamer tận dụng việc livestream để “tố ngược phốt” một cô gái có thực sự cần thiết?


Đăng bởi Fun88

Similar Posts