Bị CĐM gạch đá, Liên Quân có hành động “outplay” game thủ, chơi lớn tặng miễn phí “hàng hot” toàn server

Mới đây, một trong số những vấn đề được nhắc tới nhiều nhất trong cộng đồng Liên Quân Mobile chính là việc tựa game này đã hợp tác với thương hiệu nổi tiếng – One Punch Man. Sau rất nhiều “brand” lớn như Bleach, Sword Art Online, UltraMan thì One Punch Man là cái tên nổi tiếng tiếp theo bước chân vào “vũ trụ Liên Quân”.

Bị cộng đồng gạch đá dữ dội, Liên Quân có hành động “outplay” game thủ, chấp hết sự lên án của người chơi? - Ảnh 1.

Tất nhiên, đi cùng với sự hợp tác này chính là việc sẽ có một cơ số nhân vật trong One Punch Man xuất hiện trong Liên Quân với tư cách là skin theo dạng “thay da đổi thịt”. Lần lượt, Thánh Phồng Saitama sẽ đi cùng với Raz bởi sự tương đồng trong sự xuất chiêu. Trong khi đó lần lượt Errol sẽ là Genos, Krixi thì sẽ là Tatsumaki…

Tuy nhiên, skin Saitama – Raz đang bị cộng đồng Liên Quân lên án kịch liệt bởi ngoại hình “khó hiểu” của nhân vật này. Nhiều người cho rằng, Raz chỉ đang “cosplay” Saitama chứ không thể bê nguyên vẹn nhân vật với sức mạnh “một phát chết luôn” này vào trong Liên Quân được bởi như vậy sẽ mất đi tính nguyên bản của nhân vật, thiếu tôn trọng nguyên tác cũng như gây nên mất cân bằng trong game.

Bị cộng đồng gạch đá dữ dội, Liên Quân có hành động “outplay” game thủ, chấp hết sự lên án của người chơi? - Ảnh 2.

Dù vậy, người chơi vẫn có quyền được nói lên ý kiến của mình và đa phần đều “khó chấp nhận” ngoại hình của phiên bản Raz – Saitama này. Thế nhưng mới đây, Fanpage Liên Quân đã tung ra một bài viết “outplay” lại tất cả ý kiến chê bài này bằng cách… tặng luôn trang phục Saitama cho toàn bộ game thủ Liên Quân.

Được biết, bộ trang phục này sẽ được đưa vào một sự kiện mà người chơi Liên Quân hoàn toàn có thể hoàn thành, sau đó thì nhận miễn phí 100%. Bởi lẽ, nếu Liên Quân quyết định mở bán Saitama dưới dạng skin “trả phí” hoặc sự kiện “trả phí” thì số lượng người chơi bỏ tiền ra tận hiến có lẽ chỉ đếm được trên đầu ngón tay, chưa kể sẽ còn phải nhận lại gạch đá dữ dội hơn nữa của cộng đồng.

Bị cộng đồng gạch đá dữ dội, Liên Quân có hành động “outplay” game thủ, chấp hết sự lên án của người chơi? - Ảnh 3.

Rõ ràng, động thái tặng miễn phí Raz – Saitama cho người chơi là một bước đi khôn ngoan và chắc chắn game thủ sẽ sử dụng bộ trang phục này, đơn giản vì nó là “hàng free” thì dù xấu đẹp cũng sẽ có người sử dụng. Một bước đi outplay tất cả đến từ Liên Quân Mobile.


Đăng bởi Fun88

Similar Posts