5 năm chỉ chơi 1 tướng, Girl 1 Champ Hoàng Yến Chibi đập tan lời đồn ác ý khi khoe trọn cơ thể cực kỳ sexy

Vốn nổi tiếng là một trong những nữ ca sĩ – game thủ Liên Quân nổi tiếng, Hoàng Yến Chibi được mệnh danh là “girl 1 champ” khi trong suốt 5 năm vừa qua, vị tướng mà nữ ca sĩ này chơi nhiều nhất là Điêu Thuyền. Còn nhớ vào tháng 9/2020, Hoàng Yến đã từng khoe chỉ số thông thạo cũng như số trận chơi Điêu Thuyền của mình trong Liên Quân lên tới gần 2.000 với tỉ lệ thắng đạt hơn 50%.

5 năm chỉ chơi 1 tướng, Girl 1 Champ Hoàng Yến Chibi đập tan lời đồn ác ý khi khoe 100% cơ thể cực kỳ sexy - Ảnh 1.

Cụ thể, với tổng số trận tính đến tháng 9/2020 là 1822 và tỉ lệ thắng 51.7%, con số này chắc chắn đã tăng lên ở thời điểm hiện tại, chứng minh kinh nghiệm chơi game của Hoàng Yến Chibi là “cũng kinh đấy”.

Không chỉ có thế, Hoàng Yến Chibi còn liên tục rủ fan của mình chơi Liên Quân cùng mỗi khi có cơ hội và được xem là một trong số những người nổi tiếng rất gần gũi với người hâm mộ và game thủ Liên Quân. Vừa qua, trong những ngày giãn cách xã hội, nữ ca sĩ đã làm một bộ ảnh du lịch vòng quanh thế giới… tại nhà.

Đáng chú ý, Hoàng Yến Chibi đã khoe trọn vẹn ba vòng của mình để thấy rằng cô nàng cũng sở hữu những đường cong không thua kém gì ai. Nữ ca sĩ đã gián tiếp khẳng định rằng, mình cũng có “tâm hồn” tròn đầy chứ không hề màn hình phẳng như những lời đồn đoán ác ý về ngoại hình của mình.


Đăng bởi Fun88

Similar Posts