Video & xếp hạng đua xe F1, Abu Dhabi GP: Uy lực “Vua” Hamilton thống trị tuyệt đối

(Tin thể thao – Tin đua xe) Chặng đua F1 Abu Dhabi cuối cùng trong năm chứng kiến sức mạnh tuyệt đối của Lewis Hamilton.

Dù đã chính thức giành chức vô địch F1 lần thứ 4 sau chặng đua Mexico GP (30/10), Lewis Hamilton vẫn muốn kết thúc mùa giải theo cách trọn vẹn nhất tại đường đua cuối cùng trong năm.

Video đua xe F1, Abu Dhabi GP: Uy lực “Vua” Hamilton thống trị tuyệt đối - 1

Hamilton ăn mừng chiến thắng

Trên đường đua Abu Dhabi, tay đua người Anh tiếp tục thể hiện phong độ tuyệt vời khi về nhất sau 21 vòng đua trong khoảng thời gian 1 giờ 39 phút 40 giây. Nhưng người xếp sau lần lượt là Vettel (Ferrari), Verstappen (Red Bull) và Ricciardo (Red Bull).

Đây là kết quả được dự đoán từ trước bởi Hamilton cũng đã chứng tỏ sức mạnh vượt trội ở buổi phân hạng GP cuối cùng trong năm 2018. Đây là chiến thắng thứ 11 trong mùa giải của Hamilton. Một thành tích quá đỗi ấn tượng.

Cũng tại đường đua Abu Dhabi GP, một tai nạn nguy hiểm đã xảy ra khi chiếc xe do tay lái Nico Hulkenberg điều khiển xảy ra va chạm và có một pha lộn nhào trên không. Dù xe đã bốc cháy sau đó nhưng rất may không có thương vong xảy ra.

Phân hạng F1 Abu Dhabi chung cuộc:

Video đua xe F1, Abu Dhabi GP: Uy lực “Vua” Hamilton thống trị tuyệt đối - 2

Video đua xe F1, Abu Dhabi GP: Uy lực “Vua” Hamilton thống trị tuyệt đối - 3

Được đăng bởi: Fun88

Rate this post

Leave a Reply