VIDEO: Toàn cảnh vụ ẩu đả tại UFC 229 theo các góc nhìn

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại lại vụ ẩu đả tại UFC theo tất cả các góc máy để có cái nhìn toàn cảnh nhất về sự cố này.

Sau khi bảo vệ đai thành công đai vô địch Lightweight trước Conor McGregor, Khabib đã bắt đầu màn ẩu đả hỗn loạn tại UFC 229 bằng việc xông tới và tấn công một thành viên đội đối thủ. Sự việc nổ ra khiến các fan bắt đầu tranh cãi xem bên nào là người sai trước tiên trong vụ việc này.

Thể Thao 247 xin gửi tới quý vị độc giả các góc nhìn toàn diện nhất về vụ việc ở các góc máy được khán giả tại hiện trường ghi lại

1. Toàn cảnh Khabib lao vào tấn công Dillon Danis và Conor xô xát với team Khabib.

Video cho thấy Conor đấm một người thuộc team Khabib khi cả 2 cùng cố nhảy ra khỏi lồng đấu, trước khi võ sĩ người Ireland bị tấn công bởi 2 thành viên khác từ phía Khabib.

Khabib bị tước đai, phải chờ phán quyết từ Ủy ban thể thao?Khabib bị tước đai, phải chờ phán quyết từ Ủy ban thể thao?
Conor không khiếu nại, 3 đồng đội của Khabib được tại ngoạiConor không khiếu nại, 3 đồng đội của Khabib được tại ngoại
 Khabib chính thức lên tiếng: 'Đừng bao giờ động đến gia đình tôi' Khabib chính thức lên tiếng: ‘Đừng bao giờ động đến gia đình tôi’
Nên đọc

Thứ tự 3 người tham gia tấn công Conor gồm : Abubakar Nurmagomedov là người nhảy lên lồng đấu cùng lúc với Conor và bị đấm đầu tiên. Sau đó, Islam Makhachev (quần đen áo đen) định tấn công Conor nhưng bị dính 1 cú móc trái từ võ sĩ người Ireland, cuối cùng Zubaira Tukhugov (áo đỏ) đánh lén Conor từ phía sau trước khi bị can ra.

2. Cận cảnh Khabib “vồ” lấy Dillon Danis bằng một cú song phi

Khabib nhảy ra ngoài và lao tới vị trí Dillon Danis – bạn tập, HLV Jiujitsu của Conor McGregor. Rất may lực lượng an ninh đã kịp thời can ngăn vụ việc.

3. Cảnh sát hỗ trợ đưa Khaibib ra khỏi nhà thi đấu T-Mobile Arena

Sau khi không được nhận đai trên sàn đấu, Khabib được các nhân viên an ninh và cảnh sát tại T-Mobile Arena hỗ trợ đưa ra ngoài sàn đấu.

Được đăng bởi: Fun88s.info

Rate this post

Leave a Reply