TRỰC TIẾP Bellator 206: MacDonald vs Mousasi – Có làm nên lịch sử?

Vậy là Bellator 206 với những trận đấu có thể nói là “khủng” nhất trong lịch sử giải đấu MMA hàng đầu thế giới đã diễn ra, và cặp đấu dẫn đầu sự kiện lần này – Rory MacDonald vs Gegard Mousasi, cặp siêu đấu “Champ vs Champ” sẽ diễn ra – đón chờ lịch sử mới của giải đấu.

Vậy là Bellator 206 với những trận đấu có thể nói là “khủng” nhất trong lịch sử giải đấu MMA hàng đầu thế giới đã diễn ra, và cặp đấu dẫn đầu sự kiện lần này – Rory MacDonald vs Gegard Mousasi, cặp siêu đấu “Champ vs Champ” sẽ diễn ra. Nếu Macdonald chiến thắng, anh sẽ giống như Conor McGregor và Martin Nguyễn, trở thành nhà vô địch 2 hạng cân đồng thời – và đầu tiên của Bellator. Nếu Mousasi chiến thắng, rất có thể, khán giả sẽ được thấy “The Dreamcatcher” ở Lightheavyweight một lần nữa, và tất nhiên, không ngoại trừ một trận tranh đai vô địch.

Không chỉ vậy, đây cũng là lần tái đấu thứ 2 giữa Andrey Koreshkov với nhà cựu vô địch hạng Welterweight – Douglas Lima, nhưng không chỉ là một trận “phục thù”. Cả 2 còn đang nhắm đến ngôi vị số 1 trong Bellator Welterweight WGP , vòng đấu loại trực tiếp của 8 cái tên ở Welterweight để xác định chủ nhân của khoản tiền thưởng 1 triệu đô la từ rapper 50 Cent

TRỰC TIẾP Bellator 206 – Rory MacDonald vs Gegard Mousasi

Link xem dự phòng : https://vipbox.im/watch-bellator-206-stream-1Được đăng bởi: Fun88s.info

Rate this post

Leave a Reply