Top 4 vị tướng gây ức chế nhất DOTA 2 – Kẻ địch đối đầu chỉ muốn đập bàn phím

Timbersaw

Gã lâm tặc này là một trong những hero cực kì mạnh ở thời điểm hiện tại, thậm chí trong thời đại các Carry tay ngắn đang comeback thì Timbersaw lại được hưởng lợi rất nhiều khi mà đây là hero counter trực tiếp vào những hero này. Timbersaw có khả năng đi lane phải nói là cực kì mạnh khi mà Reactive Amor cho quá nhiều giáp và hồi máu, thậm chí nhiều người max cho mình skill này trước để có thể trụ đường lâu nhất có thể.

Top 4 vị tướng gây ức chế nhất DOTA 2 – Kẻ địch đối đầu chỉ muốn đập bàn phím - Ảnh 1.

Timbersaw đi lane quá lầy lội khi hồi máu và giáp cực kì nhiều.

Whirling Death thì quả thật là một công cụ đè đường hoàn hảo khi nó vừa gây ra sát thương chuẩn, vừa giảm stats chính của hero đối thủ. Mà với việc lượng stats chính cho quá nhiều lợi ích không chỉ dừng lại ở sát thương thì khả năng trừ stats của Timbersaw gây ra sự ức chế và bất lực vô cùng lớn cho những đối thủ cùng đường của hắn ta.

Tinker

Tinker là một dạng hero vô cùng nhạy cảm của DOTA 2 khi hero này phụ thuộc quá nhiều vào kĩ năng của người chơi, nếu người chơi có trình độ cao họ có thể đi lane an toàn, farm cả ngoài lane lẫn trong rừng còn người chơi dở thì sẽ bị giết liên tục ở đường và trở thành phế vật khi lên giày bay quá muộn. Độ khó chịu của Tinker còn nằm ở chỗ hero này là hero tủ của các booster hay cày thuê MMR trong DOTA 2 khi mà người chơi có thể Carry cả game đấu với Tinker trong sự bất lực của team bạn.

Top 4 vị tướng gây ức chế nhất DOTA 2 – Kẻ địch đối đầu chỉ muốn đập bàn phím - Ảnh 2.

Bạn có thể gồng gánh cả trận đấu với Tinker nếu bạn có đủ kĩ năng.

Bộ skill của Tinker là cực kì hoàn hảo khi mà Laser và Heatseeking Missle gây ra lượng sát thương quá lớn, khi sở hữu Aghanim’s Scepter thậm chí nó còn gây sát thương và làm mù cả đội hình địch nữa, thật là một cảm giác vô cùng khó chịu.

BristleBack

BristleBack là một hero rất nhiều người chơi ngại phải đối đầu khi mà bộ skill của hero này quá mức là lầy lội đuổi hắn cũng không được mà chạy cũng không xong, cách duy nhất là đứng lại khô máu với hắn mà thôi. Sát thương của BrisleBack ban đầu có vẻ là ít nhưng dần dần khi mà hero này vẩy gai càng nhiều với Quill Spray cùng khả năng trừ giáp stack với nhau từ Nasal Goo, sát thương của Bristle Back bỗng nhiên tăng tiến lên rất là nhanh.

Top 4 vị tướng gây ức chế nhất DOTA 2 – Kẻ địch đối đầu chỉ muốn đập bàn phím - Ảnh 3.

Đối đầu với BB thì chỉ có một cách là đánh thẳng mặt hắn mà thôi.

Tuy nhiên độ khó chịu của BB tới từ việc hero này giảm quá nhiều sát thương từ skill BristleBack, giảm tới 40% từ sau lưng và 20%từ bên hông, đây là giảm sát thương thuần túy không phải giáp hay kháng phép nên cho dù bạn có trừ giáp cỡ nào thì đánh vào người con nhím này vẫn rất vất vả. Cảm giác của đối thủ sẽ vô cùng ức chế khi phải đối đầu với một cỗ xe tăng vừa trâu bò vừa vẩy gai đau điếng lao vào đội hình của mình.

Techies

Độ lầy lội của Techies thì khỏi phải bàn khi bộ skill gây ức chế quá nhiều cho đối thủ, thậm chí có nhiều game thủ DOTA 2 còn nhiều lần kiến nghị lên Valve rằng hãy xóa hero này ra khỏi game. Những quả bom của Techies có một lượng sát thương cực kì lớn và thậm chí chúng còn tàng hình, hơn nữa skill 2 đặt ra Statis Trap khi nổ sẽ trói lên tới 5s, một con số quá lớn, đặc biệt khi mà bạn lỡ đi và bãi mìn của Techies và dính bẫy trói này là xác định nằm xuống mà không kịp làm gì.

Top 4 vị tướng gây ức chế nhất DOTA 2 – Kẻ địch đối đầu chỉ muốn đập bàn phím - Ảnh 4.

Cả đối đầu lẫn làm đồng đội với Techies đều là một cảm giác kinh khủng.

Điều ức chế cuối cùng đó là việc Techies def nhà cực kì mạnh, kể cả cho đối phương có phá hết trụ ngoài thì lên highground với Techies là cực kì khó khăn khi mà bãi bom của hắn luôn sẵn sàng để thổi bay cả team bạn. Cùng với điều này thì game đấu sẽ kéo cực kì dài và làm cho các game thủ cực kì mệt mỏi và không khó hiểu khi mà Techies luôn bị ghét cay ghét đắng bởi các game thủ.

Được đăng bởi: Fun88

Rate this post

Leave a Reply