Top 4 Offlane mạnh nhất phiên bản 7.20 – Hàng loạt Offlaner cổ điển trở lại

Magnus

Magnus đang là Offlane hàng đầu ở bản này khi mà hero này được pick liên tục tại vòng loại Major vừa rồi và mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc khi mà bản thân hero này không được buff quá nhiều. Điều đầu tiên đó là việc các Carry tay ngắn đang trở lại và Magnus là hero duy nhất có thể boost tốc độ farm và khả năng gây sát thương của lớp hero này bằng Empower khi gần như Carry team bạn sẽ có một chiếc Battle Fury miễn phí

Top 4 Offlane mạnh nhất phiên bản 7.20 - Hàng loạt Offlaner cổ điển trở lại - Ảnh 1.

Có Magnus trong team thì Carry team bạn không khác gì hổ mọc thêm cánh.

Hơn nữa khả năng đi lane của Magnus cũng cực kì an toàn khi mà hero này có thể farm an toàn từ xa với Shockwave và tẩu thoát khá dễ dàng với Skewer, khi sở hữu Magnus trong đội hình thì bạn sẽ tạo nên một áp lực vô hình lên đối thủ khi mà Ultimate và Skewer của hero này gần như sẽ quyết định combat.

Sand King

Vua bọ cạp của chúng ta đang là hero cực mạnh ở Offlane khi mà Sandstorm được làm lại biến hero này trở thành một hero đè đường cực kì kinh khủng, đặc biệt là trong thời kì những Carry tay ngắn đang thịnh hành. Sand King có khả năng deal damage và disable cực kì tốt khi mà Burrow Strike và Epicenter gây ra quá nhiều slow và stun diện rộng trong giao tranh. Trong khi đó thì Sandstorm mới và Caustic Finale là những công cụ đi lane cực mạnh, đặc biệt khi các Carry tay ngắn đang thịnh hành.

Top 4 Offlane mạnh nhất phiên bản 7.20 - Hàng loạt Offlaner cổ điển trở lại - Ảnh 2.

SandKing đang cực mạnh ở thời điểm hiện tại.

Về giai đoạn giữa game, đặc biệt là trong khoảng phút thứ 20-30, khi sở hữu những item cơ bản và Blink Dagger thì Sand King cực kì cơ động và khó bị bắt cùng với đó thì combo Burrow Strike và Epicenter trứ danh có thể thổi bay cả đội hình đối phương.

Beastmaster

Sức mạnh của Beastmaster nằm ở việc hero này có khả năng cung cấp tầm nhìn cực kì tốt cho đồng đội với việc Hawk có thời gian tồn tại lên tới 60s và khi max skill này thì cooldown chỉ có 30s, nghĩa là gần như bạn gần như sẽ có 2 chiếc ward miễn phí trong một khoảng thời gian khá dài một điều cực kì quan trọng trong những trận pub rank cao cũng như các game đấu chuyên nghiệp.

Top 4 Offlane mạnh nhất phiên bản 7.20 - Hàng loạt Offlaner cổ điển trở lại - Ảnh 3.

Beastmaster không hổ danh là ông vua tầm nhìn khi sở hữu Hawk.

Bên cạnh đó thì với bản chất là một hero có lượng stats khởi đầu tốt, khả năng đi đường đầu game khá ổn với phong cách lên tối đa WildAxe trước để đè lane cũng làm cho Beastmaster khá mạnh ở thời điểm hiện tại. Về giữa game, đặc biệt là khi các hero quan trọng của đối thủ sở hữu BKB thì Ultimate Disable xuyên BKB là một thứ vô cùng quan trọng mà mọi team mong muốn.

Brewmaster

Gã say Brewmaster đang là một trong những hero cực kì lỗi khi mà khả năng đánh nhau đầu game của hero này là quá khỏe khi sở hữu những đòn đánh chí mạng đau điếng, đặc biệt ở những level đầu, với việc skill Drunken Brawler mới. Hơn nữa bộ skill của hero này cung cấp quá nhiều thứ từ slow, tăng sát thương cho tới disable từ Ultimate làm cho hero này không cần quá nhiều đồ mà vẫn mạnh.

Top 4 Offlane mạnh nhất phiên bản 7.20 - Hàng loạt Offlaner cổ điển trở lại - Ảnh 4.

Brewmaster không cần quá nhiều đồ nhưng cần sự tinh tế trong cách xử lí của người chơi.

Điều quan trọng nhất khi chơi Brewmaster đó là bạn phải biết sử dụng Ultimate đúng lúc mà thôi, những skill từ những phân thân của Brewmaster là cực kì mạnh và bạn cần có một khả năng micro tương đối để làm chủ hoàn toàn hero này Phần lớn người chơi Offlane sẽ hướng tới những trang bị cơ bản như 2 Bracer, 1 chiếc Phaseboots rồi hướng thẳng tới Blink Dagger và Vladmir’s Offering nhằm tăng lượng sát thương cho cả team.

Được đăng bởi: Fun88

Rate this post

Leave a Reply