Top 4 Mid hero mạnh nhất phiên bản DOTA 2 7.20

Drow Ranger

Với những thay đổi đầu tiên khi bản 7.20 xuất hiện, DrowRanger được ví không khác gì con creep cả khi mà hero này quá yếu vì bị bỏ đi lượng Agi từ Ultimate lẫn Aura cộng damage của mình. Tuy nhiên với việc thêm 120 sát thương xuyên giáp ở bản 7.20c, Drow Ranger dần dần quay lại và các team nhận ra rằng hero này là một hero mid tương đối mạnh. Đầu tiên đó là việc DrowRanger farm cực nhanh ở level6 với Ultimate mới cho phép kết liễu creep đồng thời hero này có thể farm Ancient từ sớm.

Top 4 Mid hero mạnh nhất phiên bản DOTA 2 7.20 - Ảnh 1.

Drow Ranger đi mid farm cực nhanh nhờ Ultimate và map mới.

Hơn nữa với việc map thay đổi làm cho các Camp rừng gần với midlane hơn, Drow đi mid và farm bứt tốc từ level6 trở đi bỗng thành một meta nho nhỏ tại vòng loại Major vừa rồi và quả thật nếu bạn có đồng đội chịu stack các bãi quái rừng xung quanh mid thì bạn sẽ có lượng vàng và level vượt trội từ rất sớm

Rubick

FadeBolt của Rubick luôn là một công cụ đi lane mạnh khi vừa trừ damage tay vừa gây sát thương phép của đối thủ, giờ đây khi được mang ra mid thì những Gosu hàng đầu thể hiện rằng Rubick có thể đè đường khủng khiếp như thế nào khi mà Sumail sử dụng hero này ép cho đối thủ của mình vào farm rừng từ ngay leve

Top 4 Mid hero mạnh nhất phiên bản DOTA 2 7.20 - Ảnh 2.

Rubick rất mạnh trong khoản tradehit đầu trận và hoàn toàn có thể đè chết đối thủ từ sớm.

Rubick không hẳn là một autopick nhưng với việc các team thường xuyên sử dụng những hero có Ultimate mạnh như Luna, Enigma, v.v thì Rubick bỗng nhiên hot hơn bao giờ hết, đặc biệt là dùng ở vị trí đi mid khi vừa đè lane mạnh vừa tạo một áp lực vô hình lên đối thủ khi sử dụng skill.

Huskar

Mất khi kháng phép từ Berserker’s Blood có vẻ không ảnh hướng lắm với Huskar khi mà Regen máu với hero này dường như quan trọng hơn và quả thật với việc làm lại skill như vậy đã tăng tỉ lệ thắng của Huskar khá nhiều từ 47% lên 54%. Mặc dù Huskar vẫn gặp kha khá khó khăn khi đối đầu với những hero sở hữu sát thương vật lí mạnh như Monkey King hay Phantom Assasin, hero này giờ sở hữu cấm đánh từ Inner Fire mới vừa làm xáo trộn đội hình của đối phương vừa khóa tay những Carry chủ lực của team địch và che lấp đi phần nào điểm yếu giáp mỏng của hero này.

Top 4 Mid hero mạnh nhất phiên bản DOTA 2 7.20 - Ảnh 3.

Huskar đang khá hot nhờ khả năng disarm khá khó chịu của mình.

Dazzle

Hotboy mới của midlane không ai khác ngoài Dazzle khi mà Ultimate mới Badjuju cung cấp cho hero này quá nhiều trừ giáp và đặc biệt là giảm thời gian hồi chiêu. Với lối lên đồ 2 Null Talisman rồi lên thẳng Book3, Dazzle có khả năng farm cực kì mạnh ở midgame với việc gọi book liên tục. Hơn nữa khả năng đánh hay của hero này cũng cực kì tuyệt vời khi mà với xu hướng lên tối đa Poison Touch cùng talent level10 công tới 75 damage, chỉ một combo đơn giản là Poison Touch cùng vài đòn đánh thường là đủ để tiễn một hero máu yếu đối phương lên bảng rồi.

Top 4 Mid hero mạnh nhất phiên bản DOTA 2 7.20 - Ảnh 4.

Dazzle đi mid quả thực là một hung thần khi damage vùa nhiều bảo kê còn nhiều hơn nữa.

Về late game thì sức mạnh từ các trang bị kích hoạt được tận dụng tối đa khi không chỉ Book3, Dazzle mid thường xuyên lên cho mình Guardian Greaves hay Scythe of Vyse để tận dụng tối đa chỉ số giảm hồi chiêu và làm cho team mình có lượng máu, giáp vượt trội so với đối thủ đồng thời khả năng hex mỗi 6-7s là một thứ quá imba.

Được đăng bởi: Fun88

Rate this post

Leave a Reply