Top 4 Hero Carry mạnh nhất bản DOTA 2 7.20 – Phantom Assassin độc chiếm ngôi vị Carry mạnh nhất

Anti Mage

Anti Mage có một pha comeback rất mạnh sau khi bản 7.20 ra mắt khi mà những chỉnh sủa của Valve dành cho AM khiến hero này có lối chơi hổ báo hơn, đi đường mạnh hơn và qua đó tốc độ farm cũng được đẩy lên nhanh hơn. Trước kia, người chơi Anti Mage giỏi là người chơi có thể farm an toàn ở lane, farm thật nhanh ở giai đoạn sau và dùng item và level đè chết đối thủ.

Top 4 Hero Carry mạnh nhất bản DOTA 2 7.20 – Phantom Assassin độc chiếm ngôi vị Carry mạnh nhất - Ảnh 1.

AM đi lane mạnh hơn khá nhiều khi có sự xuất hiện của CounterSpell.

Tuy nhiên với sự xuất hiện của Counter Spell dành cho AM thì hero này được phép chơi hổ báo ở lane, chủ động trade hit với đối thủ và có cơ hội thắng đường. Về giai đoạn giữa game, đặc biệt là trong giai đoạn đi farm lẻ, AM cũng khó bị bắt hơn khi mà đối phương cần phải có team work cực kì tốt trong việc chồng hiệu ứng disable để có thể hạ gục hero này.

Slark

Sau hàng loạt nerf ở bản 7.19 đổ về trước, 7.20 như mở ra một cánh cổng tươi sáng dành cho Slark khi mà hero này được ban tặng cho khả năng gank lẻ và snowball cực kì kinh khủng khi mà hiệu ứng Leash xuất hiện. Điểm mạnh nhất của Slark đó là việc hero này rất khó bị giết ngay lập tức nếu như bạn không có nuke damage thật là lớn trong vòng nháy mắt bởi nội tại của Ultimate cũng như khả năng giải hiệu ứng khó chịu thì Slark có thể regen rất nhanh và trở lại giao tranh.

Top 4 Hero Carry mạnh nhất bản DOTA 2 7.20 – Phantom Assassin độc chiếm ngôi vị Carry mạnh nhất - Ảnh 2.

Slark hồi sinh chỉ sau một đêm cập nhật bản 7.20.

Tuy nhiên Slark không phải là không có điểm yếu, Slark không phải là một hero đi lane mạnh, đặc biệt trong các kèo đấu 2v2 ở safe lane thì Slark rất khó có thể đánh lại lane đôi của đối phương, chính vì thế mà lane ba là lối chơi tối ưu nhất để có thể phát huy hết sức mạnh của Slark.

Faceless Void

Mọi người có thể khá thất vọng khi đọc changelog của Faceless Void khi mà Timelock được sửa lại, đặc biệt là giảm sát thương đi, tuy nhiên Faceless Void vẫn là một Carry khá mạnh ở thời điểm hiện tại bất chấp sát thương có giảm đi đôi chút. Đầu tiên đó là việc gã vô diện này đi lane cực kì khỏe khi mà gần như không thể chết với Timewalk, nếu đi đối đầu với các hero spamskill nhiều thì Time dilation slow vô cùng mạnh.

Top 4 Hero Carry mạnh nhất bản DOTA 2 7.20 – Phantom Assassin độc chiếm ngôi vị Carry mạnh nhất - Ảnh 3.

Faceless Void vẫn là một Carry vô cùng mạnh và đa dụng.

Về giữa game thì Faceless Void là hero có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong các Carry khi mà lượng sát thương gây ra với một vài item cơ bản là không hề nhỏ, khả năng Disable diện rộng cũng vô cùng mạnh với Chronosphere là một trong những skill vô cùng imba. Lượng sát thương của Faceless Void có thể không đột biến nhưng khả năng mở combat và setup team fight của hero này thì vô cùng tuyệt vời, đặc biệt được ưa thích ở game đấu chuyên nghiệp hay pub rank cao.

Phantom Assassin

PA đang là hero Carry mạnh nhất của phiên bản 7.20 khi mà cả về số lượt pick hay winrate thì hero này đều vượt trội so với các Carry còn lại. Đầu tiên đó là Phantom Assasin được hưởng lợi rất nhiều từ sự phổ biến của Magnus khi mà bộ đôi này đang vô cùng hủy diệt ở thời điểm hiện tại. Với Empower được buff liên tục thì khả năng gây sát thương và đặc biệt là khả năng farm của Phantom Assassin được đẩy lên rất nhanh.

Top 4 Hero Carry mạnh nhất bản DOTA 2 7.20 – Phantom Assassin độc chiếm ngôi vị Carry mạnh nhất - Ảnh 4.

Phantom Assassin đang là Carry cực hot.

Hơn nữa với việc skill Blur được ban cho khả năng tàng hình một cách đúng nghĩa khi mà hero này biến mất khỏi minimap trong vòng 25s, không bị lộ khi đánh thường hay skill và thậm chí là cả True sight và chỉ bị phá khi có hero địch trong tầm 600 range với delay là 0,75s. Skill này cho phép PA gần như có thể di chuyển thoải mái mà không bị phát hiện, áp sát và tiêu diệt các mục tiêu yếu máu trong nháy mắt mà không thể bị cản lại.

Điều quan trọng cuối cùng đó là các trận đấu thường kết thúc ở khoảng phút thứ 30 đổ lại, trùng hợp thay đó là khoảng thời gian PA mạnh nhất khi có thể càn quét bản đồ mà không sợ bị counter với BKB.

Được đăng bởi: Fun88

Rate this post

Leave a Reply