Tin sốc nhất tháng: Võ sỹ tung 1 đấm vệ sĩ Tổng thống mất…

Tin sốc nhất tháng: Võ sỹ tung 1 đấm vệ sĩ Tổng thống mất mạng luôn

Thứ Bảy, ngày 02/02/2019 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Ngay đầu tháng 1/2019 đã xảy ra một tin sốc thu hút sự quan tâm của dư luận thế giới.

Video võ sỹ boxing đánh chết vệ sỹ Ukraine

Tháng 1/2019 làng thể thao thế giới có rất nhiều sự kiện hay và trận đấu hấp dẫn. Những người yêu tennis dõi theo màn trình diễn tuyệt vời của Djokovic tại Australian Open, fan võ thuật vui sướng với chiến thắng của Pacquiao bên cạnh đó còn rất nhiều trận bóng rổ hấp dẫn tại giải NBA…Tin sốc nhất tháng qua không thuộc giải đấu nào mà nó là một câu chuyện bên lề.

Tin sốc nhất tháng: Võ sỹ tung 1 đấm vệ sĩ Tổng thống mất mạng luôn - 1

Pyotr Otschertjanij (người có râu) đứng trước “vành móng ngựa”

Vào đêm ngày 2 và rạng sáng 3/1, một người đàn ông tung cú đấm đã đánh chết Vasily Hmelnjuk, vệ sỹ 26 tuổi của Cục An ninh nhà nước Ukraine, cơ quan có trách nhiệm bảo vệ Tổng thống Petro Poroshenko.

Cổng thông tin strana.ua cho biết, người đàn ông có tên là Pyotr Otschertjanij đang dắt chú chó đi dạo vào buổi tối đúng lúc đó, một chiếc ô tô đang tiến đến nơi Hmelnjuk đang ngồi bên trong. Chiếc xe suýt va chạm với Otschertjanij điều này dẫn tới tranh cãi nảy lửa.

Khi tranh cãi không có hồi kết, người đàn ông lực lưỡng Pyotr liền tung ra một cú đấm vào vùng đầu của nhân viên an ninh, khiến vệ sỹ của Tổng thống Ukraine qua đời sau đó. Khám nghiệm sau đó kết luận, Vasily Hmelnjuk qua đời vì dính cú ra đòn trực tiếp vào sọ.

Tờ Sputniknews đưa tin và lấy làm tiếc, bởi nếu nhân viên an ninh kia biết Petro Poroshenko là một võ sỹ quyền Anh thì có lẽ mọi chuyện đã khác. Trang tin Ukraine cho biết, Pyotr là võ sĩ boxing nổi tiếng của nước này, anh đã hơn 10 năm đại diện thi đấu cho Liên đoàn Quyền Anh chuyên nghiệp Ukraine.

Theo Censor (Ukraine) Pyotr đã bị bắt ngay sau đó và được tại ngoại khi nộp 21 nghìn USD vào ngày 10/1, võ sỹ này sẽ phải tham dự phiên tòa xét xử trong thời gian tới.

Được đăng bởi: Fun88

Rate this post

Leave a Reply