Tiger Woods trở lại & 2 mỹ nhân: Người lên hương, kẻ bị dọa…

Tiger Woods trở lại & 2 mỹ nhân: Người lên hương, kẻ bị dọa giết

Thứ Tư, ngày 17/04/2019 00:15 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin golf) Ngày Tiger Woods "thu phục" thế giới lại có 2 người phụ nữ trở thành nhân vật chính.

Video Tiger Woods ôm hôn thắm thiết bạn gái sau chức vô địch

Có thể nói sự nghiệp của Tiger Woods một phần “thành bại đều tại phụ nữ”, “Cọp gỗ” từng bị phát hiện có quan hệ với 18 người tình, phong độ của anh cũng đi xuống sau khi những scandal này bị phanh phui. Trong lúc bế tắc, golfer huyền thoại người Mỹ còn bị bắt vì lái xe trong tình trạng đã uống rượu say, thời điểm ấy người ta nghĩ sự nghiệp của anh tưởng như đã kết thúc.

Tiger Woods trở lại & 2 mỹ nhân: Người lên hương, kẻ bị dọa giết - 1

Bạn gái Erica Herman của Woods được báo chí “đưa lên mây xanh”

Nhưng đúng vào lúc khó khăn nhất đã có “Cô Tấm” xuất hiện bên đời của VĐV 43 tuổi. Vào tháng 5/2017 khi Tiger Woods bị cảnh sát bắt vì lái xe trong tình trạng say rượu, mọi thứ dường như không thể tồi tệ hơn với tay golf người Mỹ, lúc ấy không ai còn kỳ vọng anh sẽ trở lại. Nhưng ở vào thời điểm khó khăn đó, Erica Herman người từng thầm thương trộm nhớ Woods 10 năm xuất hiện giúp anh ổn định tâm lý.

Erica bên cạnh Woods những lúc khó khăn nhất, cô đứng đằng sau chăm lo cho các con của cả hai để bạn trai yên tâm thi đấu. Luôn quan tâm, có những lời động viên đúng thời điểm, người đẹp Erica là một nhân vật quan trọng giúp tay golf 42 tuổi ổn định tâm lý và tìm lại phong độ đỉnh cao.

Đứng sau thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng của một người phụ nữ, Erica Herman chính là người đã giúp Tiger Woods “tái sinh” trên sân golf. Danh hiệu thứ năm tại Masters cũng là chức vô địch major thứ 15 của Tiger Woods có bóng dáng quá lớn của Erica, và cô xứng đáng nhận hàng triệu lời khen ngợi sau khi bạn trai lập kỳ tích, khiến cả thế giới phải nể phục ở tuổi 43.

Như một điều quen thuộc, mỗi khi “Cọp gỗ” thành công thì một người phụ nữ nào đó lại được nhắc tới, lần này ngoài Erica còn có nữ phóng viên dự báo thời tiết của kênh CBS46 bang Atlanta (Mỹ). Khi đang trực tiếp màn trình diễn của Tiger, thì đài truyền hình buộc phải tạm ngừng để phát sóng cảnh báo thời tiết xấu, điều đó khiến khán giả khó chịu.

Tiger Woods trở lại & 2 mỹ nhân: Người lên hương, kẻ bị dọa giết - 2

Tiger Woods trở lại & 2 mỹ nhân: Người lên hương, kẻ bị dọa giết - 3

Nữ phóng viên bị dọa giết vì làm gián đoạn chương trình phát sóng trực tiếp Woods thi đấu

Ella Dorsey, nữ phóng viên đọc bản tin thời tiết trong tình thế “bất đắc dĩ” đó đã phải nhận sự phẫn nộ của khán giả xem golf. Cô cho biết đã bị hàng trăm nghìn cổ động viên golf vào trách móc, có người còn nói những điều khó nghe, thậm chí có người còn dọa giết. Đây là một trải nghiệm không hề dễ dàng trong cuộc đời phóng viên của người đẹp Ella.

Được đăng bởi: Fun88

Rate this post

Leave a Reply