“Tiên cá” cực đẹp làng bơi: 3 đời chồng vẫn khai gian “lừa”…

“Tiên cá” cực đẹp làng bơi: 3 đời chồng vẫn khai gian “lừa” trai trẻ

Thứ Tư, ngày 19/12/2018 16:58 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Trải qua 3 đời chồng, nữ hoàng Olympic quyết định khai ăn tuổi để thu hút những chàng trai trẻ.

Video Sharron giành HCB Olympic tại Thế vận hội 1980

Tờ Dailymail (Anh) đưa tin về cựu kình ngư – Sharron Davies, sau 3 đời chồng nữ “Tiên cá” người Anh lại muốn có thêm một người bạn đời khác thông qua ứng dụng hẹn hò Tinder. Cựu VĐV tuyển bơi lội Anh và giờ đang là một bình luận viên của kênh BBC tự giới thiệu trên ứng dụng rằng cô mới 45 tuổi (thực ra là 56) với mong muốn hẹn hò với những chàng trai trẻ.

"Tiên cá" cực đẹp làng bơi: 3 đời chồng vẫn khai gian “lừa” trai trẻ - 1

Cựu VĐV bơi người Anh “ăn gian” 11 tuổi hòng tìm được bạn trai trẻ

Theo The Sun cho biết trên trang có hình ảnh Sharron đi du lịch khắp thế giới, bà viết: “Một người mẹ yêu thể thao, bận rộn, làm nhiều công việc. Thích du lịch khám phá kiến trúc đẹp, thích xem phim, ăn và cần một người đàn ông tốt bụng để cùng đi khám phá nhiều nơi trên thế giới”.

Tờ The Sun bình luận: ‘Những bức ảnh của Sharron rất tuyệt và cô ấy trông quá hấp dẫn – thật ngạc nhiên khi cô ấy phải cần tới Tinder để tìm một đối tác mới. Nó cho thấy rằng người nổi tiếng không hẳn sẽ dễ dàng với những mối tình”.

Trước đó cựu VĐV bơi người Anh trải qua 3 đời chồng. Cô cưới lần đầu tiên với John Crisp vào năm 1997 chia tay sau 4 năm, kết hôn với Derek Redmond vào năm 1994 rồi nói lời giã từ sau 6 năm và lên xe hoa cùng Tony Kingston năm 2002 rồi trở thành người độc thân từ năm 2009.

Sau 9 năm sống cảnh một mình, cựu VĐV từng giành HCB Olympic nội dung 400m hỗn hợp tại Olympic 1980 quyết định tìm bạn trai mới. Lần này người đàn bà đầy cá tính quyết định “ăn gian” 11 tuổi hòng tìm được một người đàn ông trẻ và tốt bụng. Được biết cựu “Tiên cá” Sharron cũng đăng tin tìm kiếm bạn đời vào đầu năm nay nhưng chưa có kết quả.

Được đăng bởi: Fun88

Rate this post

Leave a Reply