Tái xuất đấu 2 trận, “Tiến sĩ búa thép” kiếm bằng Ronaldo…

Tái xuất đấu 2 trận, “Tiến sĩ búa thép” kiếm bằng Ronaldo làm cả năm

Thứ Sáu, ngày 08/03/2019 13:10 PM (GMT+7)

Wladimir Klitschko, võ sĩ người Ukraine có biệt danh "Tiến sĩ búa thép" đang nhận được lời đề nghị trị giá 1000 tỷ đồng để trở lại sàn boxing.

Xem lại những diễn biến chính trong trận Joshua – Klitschko:

Wladimir Klitschko, võ sĩ người Ukraine có biệt danh “Tiến sĩ búa thép” quyết định giải nghệ ở tuổi 41 vào năm 2017. Trước đó, tay đấm này đã gục ngã trước Anthony Joshua và bỏ lỡ cuộc tái đấu sau đó cùng những tiếc nuối của người hâm mộ.

Tái xuất đấu 2 trận, "Tiến sĩ búa thép" kiếm bằng Ronaldo làm cả năm - 1

Wladimir Klitschko có thể tái xuất để đấu với Tyson Fury và Anthony Joshua

Tuy nhiên, giấc mơ dang dở của những người yêu Quyền anh hoàn toàn có thể trở thành sự thật. Theo tờ World Boxing News, nhà cựu vô địch hạng nặng người Ukraine có thể trở lại để đấu với 2 tên tuổi đình đám hiện tại là Tyson Fury và Anthony Joshua.

Đây là lời đề nghị trị giá lên tới 35 triệu bảng, tương đương khoảng hơn 1000 tỷ đồng của kênh truyền hình DAZN của Anh. Kênh thể thao này kỳ vọng sẽ tổ chức được ba trận đấu giữa ba võ sĩ nổi tiếng của làng Quyền anh thế giới. Số tiền này cũng tương đương một năm lương của Ronaldo tại Juventus thời điểm hiện tại.

Dù đã nghỉ thi đấu gần 2 năm nhưng theo những báo cáo mới đây thì thể trạng cũng như phong độ của Wladimir Klitschko đang rất tuyệt vời và có thể trở lại sàn đấu bất kỳ lúc nào. Võ sĩ người Ukraine cũng từng bại dưới tay Fury vào năm 2015 nên lần trở lại này của Wladimir Klitschko có thể là cuộc “bại binh phục hận” kép.

Hiện tại, Tyson Fury vẫn chưa có đối thủ sau khi hợp đồng mới cùng ESPN đã làm cuộc tái đấu với Deontay Wilder đổ vỡ. Trong khi đó, Anthony Joshua sẽ đối đầu với Jarrell ‘Big Baby’ Miller vào tháng Sáu để bảo vệ đai vô địch.

Được đăng bởi: Fun88

Rate this post

Leave a Reply